Anime Natsume Yuujinchou trở lại với khán giả qua season 5

Trà sữa |

NXB Hakusensha vừa tiết lộ một tin tức hấp dẫn, anime Natsume Yuujinchou sẽ trở lại với season 5 vào ngày 4/10.

Và nhà sản xuất anime đã mời Aimer, một ca sĩ nổi tiếng với các fan qua các series No.6, Fate Stay Night lẫn Terror In Resonance. Nếu ca sĩ Marii Sasano đảm nhận ca khúc mở đầu Takarabako thì Aimer sẽ trình bày bài kết thúc Akane Sasu.

Anime Natsume Yuujinchou trở lại với khán giả qua season 5 - ảnh 1

Theo kế hoạch phim hoạt hình Natsume Yuujinchou season 5 sẽ lên sóng toàn quốc trong tháng 10. Phim này đã được nhiều kênh TV mua bản quyền như TV Tokyo, TV Aichi, TV Hokkaido và TV Setouchi.Trong khi đó, phiên bản manga đã xuất bản tới tập thứ 20 vào ngày 5/4 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Còn ở Việt Nam, manga Natsume Yuujinchou được NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành 17 tập tại thị trường sách.Đây là một trong top 10 manga thiếu nữ bán chạy nhất ở Nhật Bản, khiến nhiều fan phát sốt.

Anime Natsume Yuujinchou trở lại với khán giả qua season 5 - ảnh 2

Câu chuyện xoay quanh hành trình trả lại tên cho yêu quái của cậu bé Natsume, người sở hữu Hữu Nhân Số. Năm xưa bà cố của Natsume là một người có khả năng nhìn thấy yêu quái, đồng thời thu phục chúng. Do đó Hữu Nhân Số của bà trở thành một vật độc nhất vô nhị, có khả năng thao túng yêu ma.

Khi bà cố qua đời, Hữu Nhân Số được truyền về tay Natsume và cậu phải có nhiệm vụ thu phục chúng. Từ đó số phận của Natsume thay đổi hoàn toàn với người bạn đồng hành đầy quyền năng, mèo Nyanko.

Anime Natsume Yuujinchou trở lại với khán giả qua season 5 - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Fan xé, đốt sách phản đối kết thúc manga Bleach

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google