Anime huyền thoại Người X chuẩn bị tái xuất với fan

Trà sữa |

Mới đây hãng Anime Midsteam đã thông báo mua bản quyền series B'tX (Người X). Vì vậy anime Người X sớm tái ngộ với người hâm mộ với hai phiên bản phụ đề và thuyết minh.

Đây là một anime viễn tưởng hay nhất của cha đẻ Saint Seiya, Masami Kurumada kể từ lần đầu ra mắt vào thập niên 90.

Trước đó phiên bản gốc của truyện đã được xuất bản ở Việt Nam dưới cái tên Người X, qua con đường không chính thức. Khi ấy truyện tranh Người X làm mưa làm gió ở thị trường sách suốt một thời gian dài.

Anime huyền thoại Người X chuẩn bị tái xuất với fan - ảnh 1

Nội dung xoay quanh hành trình giải cứu anh trai của cậu thiếu niên Đại Hùng (Teppei Takamiya) khi chống lại vương quốc cơ giới. Vì muốn thống trị thế giới và tạo ra siêu rô bốt huyền thoại, một nhà khoa học điên rồ đã lập nên vương quốc cơ giới.

Anime huyền thoại Người X chuẩn bị tái xuất với fan - ảnh 2

Ông ta đứng đằng sau mọi thứ, âm thầm xúi giục các thành viên trong vương quốc bắt cóc những giáo sư thiên tài, có thể gây trở ngại cho kế hoạch. Và Đại Dương (Kotaro Takamiya), anh trai Đại Hùng là một trong những giáo sư nghiên cứu rô bốt nổi tiếng nhất tại Đức.

Trong lúc tìm kiếm tung tích của anh trai, Đại Hùng kết bạn với một trong tứ thiên vương cũ của vương quốc cơ giới, Liên Hoa. Vì nhận ra mặt trái của tổ chức, Liên Hoa đã phản bội vương quốc cơ giới và bị đồng đội truy sát.

Anime huyền thoại Người X chuẩn bị tái xuất với fan - ảnh 3

Không ít độc giả quốc tế lẫn Việt Nam mong đợi manga Người X sớm tái bản trong tương lai, dưới phiên bản đặc biệt.

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Manga Thổ Thần Tập Sự nói lời chia tay fan Việt

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google