7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Ngoài cây đinh ba của Hải Vương Neptune, hẳn có lẽ những fan dc sẽ rất muốn 7 món cổ vật khác cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim aquaman sắp tới. Đương nhiên, với những chi tiết được hé lộ trong những trailer của bộ phim, khả năng này là hoàn toàn có thể.

6 bộ giáp cực mạnh mà Iron Man từng chế tạo để... "bóp" những đồng đội siêu anh hùng của mình6 phiên bản Siêu xe cực ngầu của Bumblebee, anh chàng Robot thiện chiến trong Series Transformers5 sự thật thú vị về Thần Sấm Thor - Siêu anh hùng mạnh nhất của Biệt đội Báo Thù Avengers

Trong nguyên mẫu truyện tranh, những bảo vật này được chế tạo bởi vua Atlan của vương quốc Atlantis khi bị người em của mình, Orin, phản bội. Trong thời gian chạy trốn, Atlan sử dụng thứ vàng quý Gold of Legacy của Nhà giả kim, kết hợp với thứ cát thần bí của bộ tộc Người Sa mạc (Deserters) nhằm chế tạo ra các bảo vật, tiêu diệt những kẻ đảo chính - trong đó có Orin, tổ tiên của Aquaman - để trả thù cho vợ con bị sát hại.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 1

Atlan chế tạo 8 món vũ khí để trả thù Orin, em trai mình

Sau đó những bảo vật này được cất giấu ở lăng mộ của Atlan và được những thành viên của biệt đội Others - một nhóm những nhà thám hiểm, bao gồm cả Aquaman Arthur Curry - khám phá và sử dụng. Nhiều kẻ thù của Aquaman như Black Manta hay Legend, con trai của nhà giả kim sở hữu Gold of Legacy, từng mong muốn sở hữu được những cổ vật này.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 2

Biệt đội The Others của Aquaman

Cây đinh ba của Neptune thì có lẽ quá quen thuộc với những fan DC. Được biết đến như vật bất ly thân của Aquaman, bảo bối này có thể dùng để trị thuỷ cũng như điều khiển thời tiết lẫn chiến đấu trong những nhiệm vụ hằng ngày của Thất Hải Chi Vương. Vậy còn những bảo vật tkhác thì sao?

1. Cây trượng của Atlan (Atlan’s Scepter):

Thanh trượng này của Atlan có uy lực kinh thiên động địa, đặc biệt là thời cổ đại, Atlan đã dùng thanh trượng này để đánh chìm cả đế chế Atlantis mà ông đã dày công xây dựng. Ngoài ra, nó có thể sử dụng để điều khiển chủng tộc quái ngư Trench, xưa kia từng là một bộ phận dân cư của Atlantis.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 3

Atlan đánh chìm vương quốc khổng lồ chỉ bằng cây trượng

2. Mũ trụ của Atlantis (Atlantean Helmet)

Chủ nhân của mũ trụ này là Vostok, một siêu anh hùng người Nga từng hoạt động trong đội Others. Trong thời gian hai năm hoạt động trên Mặt Trăng, Vostok sử dụng mũ trụ của Atlan, nhờ vậy mà không cần ăn uống hay không khí để thở.

Trong một cuộc đụng độ với Black Manta, Vostok bị Manta sát hại và trao lại cho chiếc mũ trụ cho Others. Trong một chuyến đi lên Mặt Trăng thì một thành viên của Others là Ya’Wara đã gặp một clone của Vostok. Others quyết định trao lại chiếc mũ cho Vostok mới.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 4

Mũ trụ của Atlantis (Atlantean Helmet)

3. Chìa khoá của Atlantis (Atlantean Key)

Được coi như chiếc chìa khoá vạn năng, cổ vật này được sử dụng bởi đặc vụ Operative để mở khoá bất kỳ ổ khoá nào. Operative cũng từng sử dụng chiếc chìa khoá này để hack một số dữ liệu có liên quan đến chương trình không gian của người Nga có liên quan đến Vostok.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 5

Chìa khoá vạn năng của Atlantis (Atlantean Key)

4. Khối cầu dịch chuyển (Globe of Transportation)

Khối cầu dịch chuyển, một trong những cổ vật của vua Atlan, được trao cho nữ chiến binh Ya’Wara của rừng rậm Amazon. Nhờ sở hữu khối cầu này, Ya’Wara có thể dịch chuyển đến bất cứ đâu mà cô muốn; thậm chí là có thể lên đến căn cứ của Vostok trên Mặt Trăng.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 6

Khối cầu dịch chuyển (Globe of Transportation)

5. Cùm tay năng lượng (Manacles of Force)

Cùm tay năng lượng được sử dụng bằng cách chạm hai vòng tay này lại với nhau, nó có thể tạo ra trường lực dùng để phòng vệ hoặc tấn công đối thủ với phạm vi khá rộng. Prisoner từng sử dụng vòng tay này để bảo vệ một ngôi làng trong một trận lở tuyết.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 7

Sức mạnh của cùm tay năng lượng (Manacles of Force)

6. Găng tay quyền năng (Power Glove)

Chiếc găng tay từng giúp pháp sư Skinwalker - kẻ đã giết mẹ của một thành viên của Others là Sky - có thể phá huỷ ranh giới giữa thế giới người sống và người chết được yểm trợ bởi ma thuật.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 8

Găng tay quyền năng (Power Glove)

7. Con dấu thấu thị (Seal of Clarity)

Seal of Clarity từng là bảo bối của thành viên của Others là nhà tiên tri Kahina the Seer. Sau này, khi Kahina qua đời, bảo vật này được trao lại cho một pháp sư da đỏ có khả năng nhìn thấy người chết là Sky

Con dấu cỏ này có thể giải mã bất kỳ ngôn ngữ, ký tự gì. Người dùng nếu có khả năng tâm linh, ngoại cảm có thể kiểm soát khả năng nhìn thấy đươc quá khứ, tương lai.

7 bảo vật thần thánh và vô cùng mạnh mẽ của Atlantis có thể sẽ xuất hiện trong Aquaman - ảnh 9

Con dấu thấu thị (Seal of Clarity)

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...