Loading...

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Không phải ai là quỷ cũng xấu xí đâu nhé. Bạn sẽ phải nghĩ lại khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 6 nữ quỷ sau.

1. Lilith

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm - ảnh 1

Có truyền thuyết cho rằng, Lilith mới là người phụ nữ đầu tiên được Chúa tạo ra chứ không phải Eva, đồng thời cũng là vợ của Adam. Bởi không đồng tình với suy nghĩ của Adam rằng nam giới quyền lực hơn nữ giới, Lilith đã báng bổ Chúa trong giận dữ và từ lưng nàng mọc ra một đôi cánh, bay khỏi vườn Eden.

Lilith trở thành quỷ nữ đầu tiên và mạnh nhất, nàng không trở về với Adam mà sống cuộc sống phóng túng dưới trái đất, sinh ra hàng trăm đứa con với những con quỷ khác. Ba thiên thần được Chúa phái xuống để đưa Lilith trở về, nhưng nàng ta không chịu và đe dọa rằng từ nay, bất cứ đứa bé nào sinh ra mà không mang bùa hay được đặt tên theo thiên thần sẽ bị nàng giết.

Bởi vậy, Lilith được coi là con quỷ của sự trụy lạc, dục vọng, chuyên săn tìm và giết trẻ em. Những đứa con nàng sinh ra chính là Succubus – chuyên đi dụ dỗ và giết đàn ông. Một số truyền thuyết cho rằng quỷ Lilith chính là vợ của Asmodeus hoặc Satan.

2. Antaura

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm - ảnh 2

Antaura là một con quỷ trong thần thoại Hy Lạp gây chứng đau nửa đầu. Antaura là quỷ nữ, kẻ xuất hiện từ dưới đáy biển, bay nhanh như gió, kêu như một con hươu và khóc như loài bò. Cô ta chui vào đầu của con người và tạo ra những cơn đau đầu khủng khiếp.

Cô ta còn ra lệnh cho những con quỷ khác làm điều tương tự. Sau này, Antaura bị ngăn cản bởi nữ thần Artermist, nữ thần của rừng cây và mặt trăng. Trong thần thoại. Artermis đưa Antaura vào đầu một con bò trên núi.

3. Agrat

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm - ảnh 3

Agrat là một nữ quỷ và một Succubus được nhắc đến trong thần thoại Do Thái. Ả là nữ vương của quỷ, cũng được coi là vợ Satan. Buổi chiều tối thứ 4 và thứ 7, ả bay nhảy, lượn lờ trên cỗ xe của mình cùng đoàn tùy tùng 18 người. Cũng có truyền thuyết cho rằng Agrat là con gái của Lilith.

Theo truyền thuyết, Agrat sau này bị nhốt vào cây đèn thần và đặt bên trong một hang động trong vách đá của Biển Chết. Sau này, cây đèn Agrat ở trong được vua David tìm thấy. Cô đã lãnh đạo và kết hợp với David, dẫn ngài tới vinh quang. Sau này, họ còn có con với nhau.

4. Druj

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm - ảnh 4

Trong truyền thuyết Hỏa Giáo và Ba Tư, quỷ Druj là một loài quỷ nữ gian xảo, thích lừa gạt. Quỷ Druj còn được phân loại ra thành nhiều nhóm. Druj Nasu là những con quỷ trú ngụ trong xác chết con người đang phân hủy, mục rữa, lây nhiễm bệnh tật và vô cùng bẩn thỉu.

Quỷ Sej, một phép ẩn dụ về bệnh tật và là con quái vật mang tới điềm gở, sự hủy diệt. Cuối cùng là Jahi, một quỷ Druj nữ dâm đãng. Ahriman – chúa tể của quỷ đã hôn cô ta, tạo ra hiện tượng kinh nguyệt ở phụ nữ. Tên của Jahi cũng được gán cho phù thủy, pháp sư nữ.

5. Beleth

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm - ảnh 5

Beleth là một công tước trong bảy hai con quỷ của Solomon, sở hữu 85 quân đoàn vong linh dưới trướng. Không có giới tính rõ ràng, nhưng người ta thường coi Beleth là quỷ nữ.

Beleth cực ghét bị triệu hồi bởi những kẻ nghiệp dư hay thiểu can đảm bởi cô là một con quỷ cao ngạo và đáng sợ. Nếu không có mối quan hệ tốt với Beleth, thì cô ta sẽ từ chối được triệu hồi. Việc từ chối này để cô ta kiểm tra xem kẻ đấy có sợ hay không. Nếu sợ, Beleth sẽ bỏ đi và không bao giờ trở lại. Nếu muốn tiếp tục, hãy mời cô ta một lần nữa.

Điều duy nhất Beleth mang tới là tình yêu. Nghe hơi lạ so với sự xuất hiện hùng hổ của cô ta, nhưng thứ tình yêu thật lòng do Beleth mang tới là thứ khó tìm kiếm nhất cuộc đời một con người. Rất ít người triệu hồi tạo dựng được sự tin tưởng với Beleth, để rồi thấy hình dạng thật của cô – một thiếu nữ nhỏ nhắn, yếu đuối và đáng yêu.

6. Marax

6 nữ quỷ tuy sở hữu quyển năng đáng sợ nhưng lại được nhiều người yêu thích vì quá... gợi cảm - ảnh 6

Marax là con quỷ thứ 21 của vua Solomon, đồng hiện thân của nữ thần công lý của Ai Cập. Marax là một nữ quỷ am hiểu về chiêm tinh phép thuật sử dụng đá thiên nhiên và thảo mộc. Cô ta hay cho người triệu hồi một vài quỷ nô để phục vụ, giúp đỡ họ khi tìm hiểu về thiên văn hay khoa học. Vốn dĩ là nữ thần sự thật, Marax vẫn rất coi trọng sự thật và luôn nhận được sự tôn trọng từ những con quỷ khác.

Marax dẫu là quỷ vẫn giữ được vẻ đẹp của mình, có mái tóc đen nhánh, làn da bánh mật và trên lưng là đôi cánh to.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...