5 nhân vật phản diện xuất thân từ Làng Lá khiến cả thế giới phải khiếp sợ trong Naruto

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Khi nhắc đến tuyến phản diện của series Naruto, người hâm mộ chắc chắn không thể không nghĩ ngay đến 5 nhân vật này. Mà chả hiểu sao mấy kẻ xấu mạnh mạnh toàn có gốc gác từ làng lá thui nhé!

Madara Uchiha

5 nhân vật phản diện xuất thân từ Làng Lá khiến cả thế giới phải khiếp sợ trong Naruto - ảnh 1

Madara Uchiha là người đứng đầu của gia tộc Uchiha, ông là một trong 2 người đặt nền móng thành lập nên Konoha và cũng chính ông đã đặt cho làng cái tên "Lá".

Ông có cả Eternal Mangekyou Sharingan lẫn Rinnegan và có thể sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Bằng chứng là Madara Uchiha đã có thể tự giải thoát bản thân khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto một cách dễ dàng. Thậm chí ông cũng từng trở thành chủ thể của Thập vĩ.

Mặc dù kế hoạch Nguyệt Nhãn cũng như mọi việc Madara làm từ trước đến nay đều nằm trong tính toán của Hắc Zetsu để hồi sinh Kaguya Ōtsutsuki và hắn cũng chỉ là một con tốt thí trong kế hoạch này nhưng cũng không thể phủ nhận công lao làm khuấy đảo thế giới nhẫn giả của y.

Obito Uchiha

5 nhân vật phản diện xuất thân từ Làng Lá khiến cả thế giới phải khiếp sợ trong Naruto - ảnh 2

Trong bộ manga/anime Naruto, Uchiha Obito là một nhân vật hội tụ rất nhiều yếu tố của kẻ mạnh, là học trò của Hokage đệ Tứ, mang trong mình huyết thống của gia tộc Uchiha, truyền nhân duy nhất của Uchiha Madara,…

Trước khi dấn thân vào con đường sai trái, Obito rất coi trọng tình đồng đội và có ước mơ trở thành Hokage của làng Lá. Đáng tiếc, do bị Madara lừa gạt và dụ dỗ, Obito đã trở thành một nhân vật phản diện chính trong Naruto. Obita đã thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối rất nhiều năm trước khi chính thức công khai kế hoạch Nguyệt Nhãn và khơi mào cho Đại chiến Ninja lần thứ 4.

Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo. Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và "xuyên thấu" ở mức độ siêu đẳng.

Orochimaru

5 nhân vật phản diện xuất thân từ Làng Lá khiến cả thế giới phải khiếp sợ trong Naruto - ảnh 3

Orochimaru là một nhà khoa học tuyệt vời, có kiến thức uyên thâm về mọi nhẫn thuật. Hắn cũng là một trong những Sannin huyền thoại của Konoha do Hanzo trao tặng sau cuộc đấu ở đại chiến ninja lần 2.

Tuy nhiên, ngay từ khi còn bé, Orochimaru đã luôn bị ám ảnh bởi cái chết của cha mẹ trong cuộc đại chiến Ninja. Do đó, khi lớn lên hắn lao đầu vào các thử nghiệm cấm và ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi khi tập luyện những cấm thuật nguy hiểm và dã man. Sau khi bị Hokage Đệ tam phát hiện ra, Orochimarru trốn khỏi làng Lá và gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki. Sức mạnh của Orochimaru luôn gây bất ngờ vì cứ sau 1 thời gian là hắn lại mạnh lên rất nhiều.

Kabuto Yakushi

5 nhân vật phản diện xuất thân từ Làng Lá khiến cả thế giới phải khiếp sợ trong Naruto - ảnh 4

Kabuto vốn là ninja của làng Lá. Kabuto đã được đội trưởng đội cứu thương của Làng Lá - một ninja y thuật tài năng nhận làm con nuôi sau trận chiến Kykio.

Năm 14 tuổi, Kabuto bị Sasori phong ấn và gửi đến chỗ Orochimaru để làm gián điệp cho hắn. Có điều, Orochimaru đã vô hiệu hóa phong ấn của Sasori nên khi ký ức của Kabuto trở lại anh đã chọn theo Orochimaru và trở thành tay sai đắc lực nhất, gián điệp tài ba của Orochimaru.

Cuối phim, Kabuto Yakushi đã có "cống hiến" quan trọng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Hắn đã sử dụng Uế Thổ chuyển sinh hồi sinh tất cả các shinobi huyền thoại đã chết của năm làng ninja lớn để chống lại liên minh shinobi cùng với Tobi và đám bạch jetsu.

Shimura Danzo

5 nhân vật phản diện xuất thân từ Làng Lá khiến cả thế giới phải khiếp sợ trong Naruto - ảnh 5

Danzo là một kẻ nguy hiểm, không bao giờ chịu chi phối bởi cảm xúc và tin vào bạo lực. Hắn cho rằng hòa bình không mang lại điều gì tốt đẹp cho làng Lá. Chính vì thế, Danzo sẵn sàng ra lệnh giết chết những kẻ mà hắn thấy là mối nguy hiểm cho Konoha bất chấp sự đồng ý hay từ chối của Hokage tiền nhiệm.

Danzo chính là một trong nhưng người đã gây ra bị kịch của dòng họ Uchiha. Khi phát hiện gia tộc Uchiha có dấu hiệu tạo phản để chiếm quyền lại làng Lá, Danzo đã giao cho Uchiha Itachi làm nhiệm vụ gián điệp trong gia tộc với hy vọng moi móc thông tin. Thâm hiểm hơn, Danzo đã ra lệnh cho Itachi tiêu diệt toàn bộ gia tộc Uchiha và rời khỏi làng, mang theo tội danh sát hại gia tộc, phản bội làng Lá.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

làng lá,

naruto,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI