3 nhân vật đáng phụ chú ý trong Ant-man and the Wasp và những bí mật của họ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Trong một bộ phim mà ngay từ tiêu đề với cái tên là ant-man and the wasp đã cho chúng ta thấy cốt truyện xoay quanh những pha hành động của bộ đôi Scott Lang và Hope van Dyne. Tuy nhiên vẫn còn những nhân vật tuy không phải là tâm điểm chính nhưng cũng góp phần tạo nên sức bật cho bộ phim, không những thế còn ẩn chứa những bí mật thú vị riêng mà bạn sẽ không khỏi cảm thấy ngạc nhiên và thú vị khi tìm hiểu về họ.

Cassie Lang

Con gái của Scott Lang, Cassie Lang, là ngôi sao bí mật của Ant-Man and The Wasp. Một trong những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bộ phim là khi cô bé 10 tuổi nói rõ với cha mình rằng cô có thể, và có lẽ là người phụ nữ siêu anh hùng của anh, sát cánh bên anh chiến đấu chống lại kẻ thù chứ không phải là Hope van Dyne a.k.a the Wasp . Đó là một gợi ý mà Scott đã bỏ qua - ít nhất là cho đến bây giờ.

3 nhân vật đáng phụ chú ý trong Ant-man and the Wasp và những bí mật của họ - ảnh 1

Tuy nhiên,trong phiên bản comic, Cassie thật sự đã bước vào thế giới siêu anh hùng, cả khi hành động đơn độc lẫn khi gia nhập đội Avengers trẻ dưới tên là Stature và Stinger, lần đầu tiên xuất hiện như một anh hùng trong Young Avengers # 6.

Lý do tại sao chúng ta tìm hiểu về lịch sử truyện tranh của Cassie cũng như tầm quan trọng của cô đối với MCU là dựa vào tình hình hiện nay, Marvel có vẻ như đang thiết lập một thế hệ siêu anh hùng mới. Nó không chỉ là lý thuyết - chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã công khai thảo luận việc công ty đang "gieo hạt giống" cho sự xuất hiện tiềm năng của Young Avengers trong các bộ phim thông qua việc bao gồm hình mẫu của Cassie thời trẻ đã được truyền cảm hứng từ người cha và muốn sát cánh bên anh để chiến đấu.

3 nhân vật đáng phụ chú ý trong Ant-man and the Wasp và những bí mật của họ - ảnh 2

Chúng ta có thể thấy điều này diễn ra nhanh hơn chúng ta dự tính, như hiện nay đã có những thông tin cho rằng Marvel đã thử vai một diễn viên lớn tuổi hơn để đóng vai Cassie trong Avengers 4. Nữ siêu anh hùng đầy triển vọng này liệu có sắp bước ra ánh đèn sân khấu không? Nó chắc chắn có vẻ sẽ diễn ra rất sớm thôi.

The Ghost

Ava Starr, hay còn gọi là Ghost, là một trong những nhân vật tạo ra sức thuyết phục trong Ant-Man and The Wasp. Ava hiểu rằng mình không còn nhiều thời gian trước khi tình trạng chuyển pha của cô ấy trở nên tồi tệ hơn và dẫn tới cái chết. Măc dù cô là một người đối lập với Ant-man và the Wasp, the Ghost thật sự không phải là một nhân vật phản diện, cho dù đã từng có ý nghĩ như vậy lướt qua với ý tưởng bắt cóc con gái của Scott trong giai đoạn cao trào của bộ phim.

3 nhân vật đáng phụ chú ý trong Ant-man and the Wasp và những bí mật của họ - ảnh 3

Được thúc đẩy bởi sự sống còn, Ava là "kẻ xấu" đáng được thông cảm nhất mà MCU đã từng ra mắt. Vào thời điểm cuối khi Ghost được chữa khỏi, Scott đã tình cờ đề cập đến Ava như là "người bạn mới" của nhóm, làm cho câu chuyện của cô ấy trở nên không giống như của một nhân vật phản diện và tạo tiền đề cho việc trở thành một siêu anh hùng mới.

3 nhân vật đáng phụ chú ý trong Ant-man and the Wasp và những bí mật của họ - ảnh 4

Trong truyện tranh, Ghost không được đặt tên là Ava, và cũng không mang giới tính nữ. Cho tới tận phần tiếp theo của Ant-Man, Ghost thậm chí còn không có tên thật, mặc dù phiên bản nam của the Ghost đã đi theo câu chuyện biến đổi từ kẻ ác sang anh hùng như phiên bản trên màn ảnh. The Ghost ban đầu được giới thiệu vào năm 1987 trong Iron Man # 219 như là nhân vật phản diện trước khi gia nhập Thunderbolts, một nhóm những kẻ xấu đã hướng thiện vẫn chưa xuất hiện trong MCU. Điều này đã làm dấy lên khả năng the Ghost trong Ant-man and the Wasp sẽ có thể tham gia một phiên bản điện ảnh của Thunderbolts, hoặc một số nhóm siêu anh hùng khác - một khả năng hấp dẫn.

Janet van Dyne

Janet van Dyne của Michelle Pfeiffer đã sống trong bóng tối một thời gian dài ở trong cả hai bộ phim Ant-Man, và cô vẫn chưa thật sự được bộc lộ hết ngay cả trong Ant-Man và the Wasp.

3 nhân vật đáng phụ chú ý trong Ant-man and the Wasp và những bí mật của họ - ảnh 5

Janet van Dyne đã xuất hiện ở hơn 20 bộ phim. The Wasp đầu tiên là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử Avengers, là thành viên sáng lập của nhóm ở phiên bản gốc trong truyện tranh, và thậm chí còn là người đặt tên cho nhóm vào năm 1963 trong Avengers # 1. Trong khi MCU đã khóa cô ấy trong lượng tử giới suốt 30 năm, điều đó chưa bao giờ xảy ra trong truyện tranh. Thay vào đó, cô đã trở thành lãnh đạo lâu năm của Avengers.

Ngoại trừ tính cách tuyệt vời và trí thông minh tuyệt đỉnh của cô, phần lớn các điểm về Janet đều có những khác biệt đáng kể so với phiên bản truyện tranh của cô. Sự thay đổi rõ ràng nhất là chính là tập hợp các năng lực bí ẩn mà cô đã có được suốt thời gian ở trong Lượng tử giới, thiết lập kỹ năng vượt trên cả Ant-Men và Wasp của Hope. Chúng ta sẽ cần có thêm nhiều thời gian để xem những năng lực đó sẽ có những vai trò gì trong những bộ phim tiếp theo của series này.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI