15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

15 nhân vật mạnh nhất trong dragon ball mạnh đến mức nào? Và họ là những ai? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Trước khi bắt đầu tìm hiểu 15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball ở bài viết này, bạn hãy đọc quy tắc bên dưới đi nào, đừng vội vàng mà bỏ qua nó kiểu về sau lại thấy ấm lức trong lòng.

Sự xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong bài viết này chỉ tính các nhân vật còn sống, các nhân vật ở trong dòng thời gian chính. Các vị thần không tham gia chiến đấu sẽ bị loại khỏi danh sách này nên vị thần sở hữu sức mạnh toàn năng như Zeno sẽ không được xếp hạng. Cuối cùng, thứ hạng mà người viết đứa ra ở đây sẽ chỉ dựa trên cấp độ sức mạnh cao nhất của nhân vật đó.

Với những quy tắc được thiết lập, đây là 8 nhân vật còn lại trong danh sách 15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball được xếp theo thứ hạng chính thức:

8. Gohan

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 1

Son Gohan là con trai đầu tiên của nhân vật chính Goku và Chichi. Trong Dragon Ball Z, tiềm năng của Gohan còn lớn hơn cha của mình và quyền lực của anh đã vượt qua Cell khi anh chiến đấu với tên ác nhân này.

Trạng thái Mystic Gohan (còn gọi là Ultimate Gohan, Potential Unleashed) là trạng thái sức mạnh tiềm ẩn của Gohan khi được Old Kai "khai phá". Ở trạng thái này, Gohan dễ dàng áp đảo Buu và sức mạnh của Mystic Gohan vượt xa cả sức mạnh Super Saiyan 3 của Goku.

7. Frieza

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 2

Frieza đối thủ truyền kiếp khiến anh chàng Khỉ con Songoku nhiều phen điêu đứng. Đúng như tên gọi của mình, Frieza Đại Đế cùng đám lâu la của mình chuyên đi xâm lược và thống trị vô số hành tinh trong khắp vũ trụ. Frieza luôn tự tin mình là 1 kẻ "bất bại" mãi cho đến khi đụng độ Goku và nhóm bạn thì hắn suốt ngày thua liểng xiểng, thậm chí còn phải bỏ mạng.

Sau khi được hồi sinh ở đầu Dragon Ball Super, Frieza đã chăm chỉ tập luyện trong 4 tháng và đạt được hình thái Golden Frieza giúp hắn giải phóng sức mạnh tiềm tàng to lớn. Có điều, thay vì tiếp tục rèn luyện để làm chủ hoàn toàn được trạng thái này thì hắn lại vội vàng xâm lược Trái Đất và lại bị nhóm chiến binh Z tiễn về gặp Diêm Vương.

6. Toppo

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 3

Sau Jiren, Toppo chính là chiến binh mạnh thứ 2 của vũ trụ 11 và là đội trưởng của biệt đội anh hùng Pride Troopers. Toppo cũng là 1 trong 8 chiến binh còn trụ lại trên sân đấu Giải Đấu Sức Mạnh tính đến thời điểm này. Toppo là người đàn ông mạnh mẽ luôn đứng về chính nghĩa. Đối với anh, công lý là tuyệt đối.

Toppo cũng là người hết sức bản lĩnh khi Vegeta nói rằng anh không muốn đánh nhau với chiến binh chỉ đứng thứ nhì ở vũ trụ 11 thì Toppo cũng không chịu kém miếng, anh mạnh miệng đáp trả nói Vegeta cũng chỉ đứng số 2 như mình. Ở cuối giải đấu quyền lực, Toppo đã vứt bỏ công lý của bản thân để vươn tới sức mạnh của 1 thần hủy diệt nhưng vẫn bị thảm bại dưới tay Vegeta.

5. Vegeta

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 4

Hoàng tử Vegeta là 1 người Saiyan mạnh mẽ, lạnh lùng và luôn xem Goku như "kẻ thù truyền kiếp" nhưng lại chưa lần nào đánh bại được "anh Khỉ". Tuy nhiên, bản chất của Vegeta không xấu, lúc nào cũng cố tỏ ra khó gần nhưng "khẩu xà tâm phật", anh còn liều mình để bảo vệ Trái Đất.

Cũng bởi vì niềm kiêu hãnh quá lớn nên Vegeta không muốn nhận sự giúp đỡ của bất kì ai, anh tự làm mọi thứ, tự tập luyện và chiến đấu để trở nên mạnh mẽ hơn. Sau thời gian tập luyện với Whis ở hành tinh Beerus, Vegeta đã đạt được trạng thái Super Saiyan Blue giống Goku. Còn ở cuối Giải đấu quyền lực anh đã tự vượt qua giới hạn của bản thân để vươn tới thứ sức mạnh tối thượng hơn cả Super Saiyan Blue.

4. Goku

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 5

Songoku chính người mạnh nhất Trái Đất mạnh thứ 3 trong vũ trụ 7 và là "con át chủ bài" của vũ trụ 7 khi tham gia Giải Đấu Sức Mạnh. Ở giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super, Goku đã 3 lần thức tỉnh được Bản Năng Vô Cực – thứ sức mạnh mà ngay cả 1 vị thần hủy diệt cũng khó lòng đạt tới. Và lần thứ 3 anh Khỉ đã đạt được kỹ thuật Bản Năng Vô Cực hoàn hảo và suýt nữa đánh bại được Jiren.

3. Jiren

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 6

Jiren là 1 chiến binh đến từ vũ trụ 11, anh được mệnh danh mạnh hơn cả thần hủy diệt trong Dragon Ball Super. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Songoku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren và cũng từng bại dưới tay chiến binh Công Lý vài lần. Hay như lần đụng độ Hit, sát thủ của vũ trụ 6 dù đã vận dụng mưu mẹo và dùng tới chiêu thức mạnh nhất của mình để nhốt Jiren vào dòng thời gian cũng bị Jiren phá vỡ chỉ bằng 1 cái "liếc mắt".

2. Beerus

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 7

Beerus - một nhân vật mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Xét về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ngay cả các Kaio và các Superme Kai cũng phải khiếp sợ ông. Vị thần của sự hủy diệt có thừa khả năng để thổi bay Trái Đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ Thiên Hà.

1. Whis

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 2) - ảnh 8

Whis là một cận thần thân tín của Thần hủy diệt Beerus ở vũ trụ thứ 7. Tuy nhiên, ông cũng chính là thầy của Beerus, Songoku và Vegeta.

Whis rất thông minh, am hiểu mọi việc, có trách nhiệm và có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn. Whis cũng là một người rất vô tư nhưng sâu sắc, ông hiếm khi khiến Beerus ngạc nhiên hoặc tức giận. Ông cũng rất lịch sự, luôn luôn nói và cư xử lễ phép với tất cả xung quanh.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI