15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

15 nhân vật mạnh nhất trong dragon ball mạnh đến mức nào? Và họ là những ai? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Trước khi bắt đầu tìm hiểu 15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball ở bài viết này, bạn hãy đọc quy tắc bên dưới đi nào, đừng vội vàng mà bỏ qua nó kiểu về sau lại thấy ấm lức trong lòng.

Sự xếp hạng các nhân vật mạnh nhất trong bài viết này chỉ tính các nhân vật còn sống, các nhân vật ở trong dòng thời gian chính. Các vị thần không tham gia chiến đấu sẽ bị loại khỏi danh sách này nên vị thần sở hữu sức mạnh toàn năng như Zeno sẽ không được xếp hạng. Cuối cùng, thứ hạng mà người viết đứa ra ở đây sẽ chỉ dựa trên cấp độ sức mạnh cao nhất của nhân vật đó.

Với những quy tắc được thiết lập, đây là 7 trong 15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball được xếp theo thứ hạng chính thức:

15 . Piccolo

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 1

Piccolo là một trong những nhân vật thông minh nhất toàn bộ truyện Dragon Ball với một tư duy chiến thuật thiên tài và khả năng suy xét đặt điều gì quan trọng lên trước. Piccolo vốn được sinh ra trong sự thù hận với mục đích trả thù Son Goku – người đã gây ra cái chết của cha mình. Nhưng sau khi được Gohan cảm hóa, đại ma đầu đã hoàn lương, trở thành 1 chiến binh Z và luôn quan tâm chăm sóc dạy dỗ Gohan.

Piccolo chính là kiểu người ngoài mặt lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp, anh luôn luôn xuất hiện đúng lúc để cứu học trò cưng của mình mỗi khi gặp nguy hiểm.

14 . Android 17

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 2

Android 17 vốn là một con người bình thường có tên là có tên là Lapis, em trai song sinh với Android 18 nhưng đã được bị Dr. Gero cải tạo thành người máy sinh học bằng cách cấy ghép các công nghệ sinh học, cơ khí học, điều khiển học và một nguồn năng lượng cực lớn nhằm mục đích trả thù Goku.

Mặc dù bị "cải tạo" thành Robot nhưng Android 17 vẫn giữ được ý thức tự chủ của con người. Anh không bao giờ cảm thấy đói, không lạnh và các tế bào lão hóa chậm hơn người bình thường cũng như ghét bị kiểm soát bởi người khác nên đã lợi dụng thời cơ để giết chết tiến sỹ Gero.

Về sau Android 17 đã cải tà quy chính và trở thành 1 người bạn của các chiến binh Z.

13 . Android 18

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 3

Android 18 là chị gái sinh đôi với Android 17. Khi còn là một con người bình thường, cô có tên Lazuli, cùng với em trai, họ là 2 tội phạm khét tiếng trong vùng. Mặc dù là 1 người máy sinh học nhưng có nhiều ý kiến cho rằng Android 18 sở hữu một khuôn mặt rất xinh đẹp, thậm chí là xinh đẹp nhất trong Dragon Ball.

Nguồn sức mạnh của Android 18 là vô hạn do đó cô nàng này có thể trụ vững trong các cuộc đấu thể lực lâu dài. Điều này cũng lí giải được việc tại sao mà cô nàng có thể áp chế được chủng tộc Saiyan hùng mạnh trong một vài cuộc đấu tay đôi. Theo suy đoán của một vài fan hâm mộ thì nếu Android 18 chịu tập luyện đàng hoàng, cô sẽ còn vượt qua cả Goku và Vegeta.

12 . Caulifla

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 4

Caulifla là nữ chiến binh của vũ trụ 6 tham gia giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super. Có thể coi nữ chiến binh này là 1 người saiyan vô cùng tiềm năng khi cô nhanh chóng và dễ dàng đạt được trạng thái Super Saiyan 1 và 2 trong một thời gian rất ngắn (chỉ qua lời hướng dẫn của Cabba) trong khi các chiến binh saiyan của vũ trụ 7 phải mất bao nhiêu năm mới lên được. Tại giải đấu sức mạnh, cô dễ dàng hạ Napapa và Jimmies và đấu tay đôi với Goku.

11. Kale

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 5

Kale cũng là 1 nữ saiyan đến từ vũ trụ 6 trong Dragon Ball Super. Cô gái này khá nhút nhát và luôn núp sau lưng Caulifla mỗi khi gặp những người lạ .

Nhưng lúc biến đổi thành trạng thái Super Saiyan cuồng nộ, cô trở nên cực kì mạnh mẽ. Lần đầu tiên biến hình tuy bị mất đi nhận tức nhưng Kale đã dễ dàng áp đảo, uy hiếp Super Saiyan Cabba buộc Caulifla phải dùng trạng thái Super Saiyan 2 để ngăn cản. Tại Giải Đấu Sức Mạnh, khi cô chuyển đổi sang dạng Super Saiyan lần nữa thì Kale còn có thể trên cơ Super Saiyan 2 Goku.

10. Hit

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 6

Hit chính là tay sát thủ đáng gờm nhất của vũ trụ 6. Phong cách tấn công của anh thường liên quan đến thời gian với tuyệt chiêu Toki Tobashi – bước nhảy thời gian có thể bỏ qua thời gian để tấn công đối thủ 1 cách bất ngờ rồi giành chiến thắng 1 cách ngoạn mục.

Hit cũng thuộc dạng chiến binh càng chiến đấu càng mạnh. Sau khi bị Goku dùng KaioKen x10 khắc chế tuyệt chiêu Toki Tobashi, anh đã cải tiến nó và từng suýt giết chết anh Khỉ.

9. Buu

15 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, tất nhiên là không tính Zeno nhé! (Phần 1) - ảnh 7

Majin Buu là một trong những đối thủ mạnh nhất của Son Goku trong bộ anime/manga 7 viên Ngọc Rồng. Buu gần như bất tử và sở hữu sức mạnh siêu khủng khiếp. Hắn có một cơ thể giống như cao su nên dù cho có bị nổ tan thành hàng ngàn mảnh hay có bị đốt ra tro vẫn có thể tự kết dính lại nguyên dạng ban đầu.

Tuyệt chiêu của hắn là nuốt mọi thứ vào bụng để hấp thụ, biến đổi và gia tăng sức mạnh. Đó là lý do vì sao có rất nhiều phiên bản Ma Bư khác nhau trong Dragon Ball như Fat Buu, Evil Buu, Super Buu, Kid Buu,…

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI