1/2 Prince, light novel hấp dẫn về game online đã tới hồi kết

Trà sữa |

Mới đây light novel 1/2 Prince đã nói lời chia tay fan Việt và chính thức kết thúc ở tập thứ 7. Không ít độc giả hy vọng tác giả Ngự Ngã sẽ viết tiếp phần 2 của truyện trong tương lai.

Light novel 1/2 Prince (1/2 Vương Tử)của Ngự Ngã lần đầu đăng tải trên cộng đồng mạng Hoa Ngữ khiến bao game thủ phát sốt . Nhờ vậy tiểu thuyết đã xuất bản thành ebook lẫn sách giấy, phân phối rộng rã ở Đài Loan lẫn đại lục để đáp ứng nhu cầu của độc giả.

1/2 Prince, light novel hấp dẫn về game online đã tới hồi kết - ảnh 1

Câu chuyện xoay quanh thế giới tương lai, nơi công nghệ thông tin phát triển rực rỡ nên giới trẻ say mê các trò chơi thực tế ảo. Trong đó game online Second Life là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất, có độ tượng tác chân thực tới 99%.

1/2 Prince, light novel hấp dẫn về game online đã tới hồi kết - ảnh 2

Nhân vật chính là Phong Lam, một game thủ nữ cá tính và chơi game cực đỉnh. Tuy nhiên cậu em trai song song lại không công nhận tài năng của cô. Do đó cả hai cùng thách đố nhau chơi game Second Life. Và Phong Lam đã quyết định “giả trai” trong game nhằm tỏ năng lực bản thân.

Cô lấy nghê danh là Prince, từ đó làm mưa làm gió ở cộng đồng game với nhiều chiến tích lẫy lừng. Cô kết bạn cùng nhiều đồng đội xuất sắc khác như Tiểu Long Nữ, cầm sư Gui và tinh linh Tà Linh.

1/2 Prince, light novel hấp dẫn về game online đã tới hồi kết - ảnh 3

Hiện tại light novel 1/2 Prince đã được công ty IPM mua bản quyền, xuất bản trọn vẹn 7 tập vào tháng 8 năm nay. Trong khi đó, phiên bản manga cùng tên của NXB Trẻ vẫn dừng ở tập thứ 14 và chưa có kế hoạch quay trở lại thị trường sách.

1/2 Prince, light novel hấp dẫn về game online đã tới hồi kết - ảnh 4

Mời các bạn đọc đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google