10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên 10 vị thần có quyền năng mạnh nhất nhì trong truyện tranh dc nhé.

5. Highfather

Highfather (tên thật là Izaya) dù không nổi tiếng như Darkseid nhưng không có nghĩa là ông ta yếu đuối. Trái lại, ông là một trong những kẻ thù lâu đời nhất của Darkseid, đến New God mạnh như Takion cũng chỉ lầ một phần sức mạnh của Izaya. Highfather là lãnh đạo của New Gods tại New Genesis trong Fourth Wall.

10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2) - ảnh 1

Highfather là một vị thần đôn hậu và nhân từ. Ông ta là một thủ lĩnh hoàn hảo, là người giám hộ tối cao của New Genesis

Từ khi mới sinh ra, ông ta đã mâu thuẫn với người anh em ruột của mình là Darkseid. Không bạo lực như Darkseid, Highfather là một vị thần đôn hậu và nhân từ. Ông ta là một thủ lĩnh hoàn hảo, là người giám hộ tối cao của New Genesis, đồng thời sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn những kẻ độc ác đến từ thế giới của Darkseid.

Quyền lực của ông gần như vô song giữa cả thế giới của người phàm và những kẻ bất tử. Người giám hộ của New Genesis, Highfather, là "vị thần" mạnh nhất trong tất cả các New Gods tại New Genesis. Chỉ trong một nháy mắt, Highfather có thể tiêu diệt toàn bộ các hành tinh, phá hủy các cấu trúc của Green Lantern, và thậm chí có thể biến đổi chúng sinh thành những vị thần mới.

Không giống như Darkseid, sức mạnh của Highfather xuất phát từ khả năng giao tiếp với The Source, một nguồn sức mạnh to lớn cho phép người sử dụng có được quyền hạn vô song. Khả năng đặc biệt của ông được thể hiện như một người dẫn đường, cho phép ông có thể sử dụng The Source và tận dụng sức mạnh to lớn của nó.

4. Yuga Khan

10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2) - ảnh 2

Yaga Khan là người mà Darkseid cũng phải sợ hãi và kính trọng

Darkseid có thể là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với tất cả chúng sinh trong vũ trụ, nhưng ngay cả người cai trị Apokolips cũng chẳng là gì bên cạnh bố của hắn ta. Là kẻ đáng sợ và mạnh mẽ nhất trong số các New Gods của Fourth Wall, Yuga Khan là người cai trị đầu tiên của Apokolips, rất lâu trước khi Darkseid được sinh ra.

Được sợ hãi và kính trọng ngay cả bởi Darkseid, Yuga Khan đã duy trì một nhiệm vụ vô hạn về quyền lực, mong muốn trở thành người hùng mạnh nhất trong toàn bộ vũ trụ. Hắn cũng bị ám ảnh bởi việc khám phá ra lý do đằng sau sự sáng tạo. Trong cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn của The Source, hắn ta đã bị giam lại, nhưng Yuga Khan mạnh đến mức có thể phá vỡ Source Wall, khiến toàn bộ vũ trụ rung chuyển.

10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2) - ảnh 3

Yuga Khan dễ dàng đánh bại con trai mình, Highfather

Sau khi trở về Apokolips, Darkseid sử dụng Omega Beams để chống lại cha mình, nhưng Yuga Khan đã phá hủy chúng một cách hiệu quả, trước khi dễ dàng đánh bại con trai mình, thậm chí đập tan quân đội của Highfather khi ông muốn ngăn chặn hắn.

Cố gắng nêu ra hết sức mạnh của Khan là một nhiệm vụ khó khăn và vô nghĩa. Người đàn ông này đủ lớn để giữ các hành tinh trong lòng bàn tay, hắn ta bất tử, có Thể thao túng sinh mạng của người khác, tuy nhiên, khả năng lớn nhất của anh ta là có thể kết nối trực tiếp với The Source, sử dụng sức mạnh của nó để làm bất cứ điều gì từ việc phá hủy hành tinh đến bất cứ thứ gì hắn ta mong muốn.

3. Cựu Thần (Old Gods)

Hậu Big Bang, các sinh vật sống phát triển vượt bậc đến mức một số trong họ nhận được Sức Mạnh Thần Linh ở Tầng Không Gian mang tên GodWorld (Đây là Vũ Trụ của những Darkseid, Highfather,... ở bản thể thật. Các New Gods như Darkseid mà đánh nhau với Liên Minh Công Lý hầu hết đều chỉ là bản thể yếu của họ; còn bản thể thật sống ở tầng không gian này và coi vô hạn Vũ Trụ như những quả bong bóng). Những sinh vật này được gọi là "Cựu Thần", bao gồm nguồn gốc của các vị thần từ vô số tín ngưỡng như Odin, Zeus,......

10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2) - ảnh 4

Cựu Thần (Old Gods)

Cho đến khi cuộc Đại Chiến Tranh bắt đầu, Cựu Thần chết gần hết và từ những tàn dư sức mạnh của họ tạo ra GodWave - Bức sóng là nguồn cội của toàn bộ sức mạnh siêu nhiên trong DC, bao gồm cả Speed Force và Apokolips lẫn New Genesis (Hành tinh của Darkseid và Highfather) được hình thành theo.

Những Cựu Thần này mạnh ngang Vạn Vật trong DC, đến mức mà Odin, Zeus và Jove có thể xé Anti-Life ra khỏi The Source. Xác chết của họ vương vấn ở Apokolips và trở thành những cái xác vô hồn mang trong mình Phương Trình Phản Sự Sống với sức mạnh sánh ngang với những New Gods mạnh mẽ như Orion, Mageddon a.k.a cỗ máy của Old Gods, tuy bị thời gian bào mòn nhưng vẫn đủ để hủy diệt một nửa dải Ngân Hà và gây tổn thất lớn đến mức Chúa Trời phải họp các Thiên Thần về việc xây Vũ Trụ mới.

2. Pralaya

10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2) - ảnh 5

ralaya là một trong những hiện thân của khoảng không vô tận trước khi Vạn Vật được hình thành

Pralaya là một trong những hiện thân của khoảng không vô tận trước khi Vạn Vật được hình thành. Bà là một phần bóng tối trước khi Chúa bắt đầu tạo ra Vũ Trụ từ lòng bàn tay, tự xưng danh là kẻ kết thúc của Tạo Hóa.

Sức mạnh của Pralaya gần như là Toàn Năng, bà đã từng hủy diệt Vạn Vật vô số lần, vô hạn Vũ Trụ cũng không thể thoát khỏi tay thực thể này. Vượt trên mọi định luật của phàm nhân, Pralaya không có hình dạng cụ thể do tính chất Thực Thể Vũ Trụ nên mỗi khi giao tiếp với người thường, bà triệu hồi một nhân bản dạng phụ nữ bằng chính sức mạnh của mình. Phải đến khi World Tree a.k.a Gốc rễ của Vạn Vật giúp thì Liên Minh Công Lý Bóng Đêm gồm Constantine, Deadman, Zatanna, Swamp Thing,.... mới tạm thời đẩy lùi Pralaya.

1. The Presence

Khi nói đến cấp bậc trong Vũ trụ DC, thì không gì có thể vượt qua được The Presence. Là phiên bản Thiên Chúa của DC Comics, The Presence có thể làm bất cứ điều gì và sẽ kết thúc hầu hết các xung đột trước khi chúng bắt đầu. Trong suốt lịch sử DC Comics, The Presence đã xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Đó là the Voice, là tiếng nói của Chúa, và nguồn sức mạnh của Spectre. Đó là the Hand, xuất hiện ngay từ khoảnh khắc đầu tiên của sự sáng tạo vũ trụ, và bản thân The Presence khi hiệu triệu các thiên thần.

10 vị thần sở hữu quyền năng vô biên trong truyện tranh DC (Phần 2) - ảnh 6

Một trong những "nhân dạng" của The Presence

The Presence được coi là vô hạn và vĩnh cửu, cận toàn năng và toàn hiện vơi sức mạnh không có gì diễn tả nổi. Khi ở trong cơ thể vật chất, The Presence có thể sống ở bất kỳ thời điểm nào và không thể chết theo bất kỳ ý nghĩa thông thường nào. Năng lượng tạo nên The Presence sẽ vẫn còn nguyên vẹn, hoàn toàn không bị triệt tiêu bởi bất kỳ thiệt hại nào bị gây ra cho chủ thể của mình.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI