10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Đến nay, phần phim thứ 25 của series điệp viên 007 huyền thoại chưa có nhiều thông tin cụ thể ngoài hai cái tên quan trọng nhất là nam chính Daniel Craig và đạo diễn Danny Boyle.

Daniel Craig tiếp tục đảm nhiệm vai điệp viên 007 James BondDaniel Craig thừa nhận bộ phim James bond thứ 25 sẽ là dự án kế tiếp của anhHarry Styles được ủng hộ để trở thành James Bond tiếp theo
10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 1

1. Lần cuối cùng sắm vai James Bond của Daniel Craig:

Sau Spectre, những tưởng Daniel Craig sẽ từ bỏ vai diễn điệp viên 007. Tuy nhiên, sau rất nhiều đồn đoán bỏ vai, nam diễn viên 50 tuổi xác nhận sẽ trở lại làm James Bond trên màn ảnh rộng lần cuối cùng. Tài tử người Anh chia sẻ anh muốn kết thúc khoảng thời gian gắn bó của mình với vai diễn James Bond với một nốt cao hơn là Bond 25.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 2

2. Đạo diễn Danny Boyle đạo diễn bond 25 :

Sau khi Daniel Craig xác nhận đóng tiếp vai điệp viên 007, câu hỏi lớn nhất dành cho các fan của series này là ai sẽ vào cầm trịch cho phần phim 25 này. Trước đó từng có tin đồn rằng đạo diễn lừng danh Christopher Nolan, Denis Villeneuve sẽ thực hiện dự án này nhưng thông tin này đã được bác bỏ khi hãng Universal thông báo nhà làm phim từng đoạt giải Oscar với phim Triệu phú ổ chuột mới là đạo diễn chính thức. Danny Boyle từng làm việc với Dainel Craig trong một phân khúc kịch bản theo chủ đề James Bond cho Olympic 2012 ở London.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 3

3. Chưa có bất kỳ diễn viên phụ nào được công bố:

Những đồng minh của James Bond từ tập phim Skyfall đặc biệt làGareth Mallory (Ralph Fiennes), Eve Moneypenny (Naomi Harris) và Q (Ben Wishaw) đều quay trở lại với phần phim Spectre. Nhiều khả năng tất cả sẽ trở lại cho phần tiếp theo. Nhưng đến nay, không ai chính thức ký hợp đồng và xác nhận sẽ trở lại. Có lẽ điều đó sẽ sớm được xác nhận vì Bond 25 cần bắt đầu quay phim sớm để đáp ứng đúng lịch phát hành.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 4

4. Christoph Waltz không trở lại trong Bond 25:

Nam diễn viên kì cựu từng hai lần thắng giải Oscar là người đóng vai phản diện chính trong Spectre. Anh từng được đồn đoán sẽ trở lại với vai Ernst Blofeld trong phần phim thứ 25. Mặc dù nhân vật này vẫn còn sống trong đoạn kết của Spectre nên các fan tin rằng Waltz sẽ quay trở lai. Tuy nhiên, trong một chia sẻ mới nhất, nam diễn viên khẳng định dù anh rất muốn nhưng sẽ không có cơ hội góp mặt trong bom tấn Bond 25 sắp tới.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 5

5. Helena Bonham Carter có thể đóng vai phản diện chính:

Nhân vật phản diện chính, người sẽ đối đầu với điệp viên 007 trong series huyền thoại này luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt với công chúng. Nữ diễn viên "kỳ quái" Helena Bonham Carter được cho là người nằm trong danh sách hàng đầu của nhà sản xuất cho nhân vật phản diện trong Bond 25. Carter đã để lại ấn tượng sâu đậm với rất nhiều thể loại nhân vật trong suốt sự nghiệp của cô nên sự cân nhắc này của nhà sản xuất rất đáng lưu tâm.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 6

6. Beyonce đang đàm phán để hát nhạc phim:

Một trong những điểm đáng nhớ của series 007 chính là phần âm nhạc luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Mỗi bộ phim đều giới thiệu đến khán giả những ca khúc tuyệt vời, điển hình như Skyfall của Adele, Writing’s on the wall của Sam Smith. Sắp tới, "ong chúa" Beyonce là nữ ca sĩ được nhà sản xuất nhắm tới cho phần nhạc phim.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 7

7. Bond 25 chưa phải là tiêu đề chính thức:

Cái tênBond 25 chỉ đơn thuần là một cách đặt tên cho dự án chứ chưa phải là tên gọi chính thức của bộ phim. Tên phim thường sẽ được tiết lộ trong lúc dự án đang bấm máy. Một trong những tin đồn gần đây cho biết phần 25 sẽ được lấy tên là Shatterhand. lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Never Dream of Dying của nhà văn Raymond Benson.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 8

8. Quyền phân phối phim:

Dainel Craig lần đầu tiên đảm nhận vai trò James Bond trong Casino Royale (2006) cũng là lần đánh dấu sự khởi đầu trong quan hệ đối tác giữa MGM với Sony Pictures. Hợp đồng này kéo dài đến bốn bộ phim, có nghĩa là nó đã hết hạn với việc phát hành Spectre. Hollywood đã diễn ra cuộc tranh đấu gay gắt về quyền lợi phát hành giữa những hãng phim lớn đối với thương hiệu tỷ USD này. Cuối cùng, một hãng phim độc lập Annapurna Pictures giành được quyền phát hành trong nước còn Universal phát triển ở Thị trường quốc tế.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 9

9. Phim chưa có bất kỳ hình ảnh chính thức nào:

Đến nay với dự án Bond 25, tất cả chỉ là thông tin cơ bản về sự trở lại của Daniel Craig và bàn tay đạo diễn của Danny Boyle, kịch bản của John Hodge. Còn lại chưa có bất kỳ thông tin, hình ảnh chắc chắn nào khác về phần phim 25 này.

10 điều fan hâm mộ cần biết trước khi bom tấn Bond 25 ra mắt - ảnh 10

10. Phim được bấm máy vào tháng 12/2018:

Với lịch phát hành dự kiến vào tháng 11/2019, Bond 25 chắc chắn phải được sản xuất vào cuối năm 2018 để bắt kịp tiến độ. Thời điểm bấm máy vào cuối năm được xem là truyền thống của series 007. Trước đó, Skyfall cũng bắt đầu quay vào tháng 11/2011 và Spectre cũng được sản xuất vào tháng 12 năm 2014.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI