Loading...

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Trước khi được chính thức công chiếu, tất cả những bộ phim đều được chỉnh sửa và cắt ghép một cách kỹ càng. Tuy nhiên, công việc này đôi khi làm mất đi một số cảnh ấn tượng trong phim và khiến những fan ruột không thể hài lòng.

Lex Luthor liên lạc với Steppenwolf trong Batman vs. Superman

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 1

Theo phiên bản gốc, Batman vs. Superman thậm chí đã lồng ghép nhiều chi về Justice League hơn so với phần phim được chiếu rạp. Theo đó, có một cảnh các binh lính bắt gặp Lex Luthor trong con tàu Kryptonian và hắn đang nói chuyện với Steppenwolf bên cạnh ba chiếc hộp quyền năng.

Một âm mưu khác của Joker trong Suicide Squad

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 2

Không như những gì được quảng bá rầm rộ, vai trò của Joker trong Suicide Squad đã bị lược bỏ rất nhiều. Ngoài ra, mối quan hệ giữa hắn và Harley Quinn cũng không được nhấn mạnh khiến cho các fan khó chịu ra mặt.

Tuy nhiên, đạo diễn David Ayer khẳng định phiên bản gốc của phim chứng kiến một Joker mưu mô và tàn bạo hơn nhiều so với những gì khán giả thấy trên màn ảnh rộng. Đội ngũ biên tập và hậu kỳ đã phải cắt những cảnh đó đi để bộ phim có một gam màu sáng hơn.

Hulk vô tình tìm thấy Captain America trong The Incredible Hulk

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 3

Trong một cảnh mở đầu phim, Hulk có mặt ở Bắc Cực với một khẩu súng lục trên tay với ý nghĩ phải kết liễu cuộc sống này ngạy lập tức để không làm hại đến những người xung quanh.

Cảnh phim này sẽ không có nhiều điều để bàn nếu Captain America không xuất hiện chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi và nếu nhìn kỹ, khán giả có thể thấy "Đội Trưởng Mỹ" vẫn đang bị đóng băng.

Quicksilver vẫn còn sống trong Avengers: Age of Ultron

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 4

Đạo diễn Joss Whedon từng tiết lộ với báo giới rằng ông có một cảnh quay khác về Quicksilver ở đoạn kết Age of Ultron và khi đó, anh vẫn còn sống sau khi giải cứu Hawkeye và đứa trẻ trong loạt đạn dày đặc.

Bên cạnh đó, ông cũng nói rằng từng có ý định đưa cả spider-man và Captain Marvel vào đoạn cuối phim. Tuy nhiện, mọi thứ không được như vị đạo diễn này mong muốn và do hợp đồng nhân vật với Fox thời điểm đó, Quicksilver buộc phải chia tay loạt phim này của Marvel.

Cảnh Thor ở hồ Norn xuất hiện những viên đá vô cực trong Age of Ultron

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 5

Trong Age of Ultron, có một cảnh Thor và Tiến sĩ Selvig cùng đến thăm hồ Norn và Thần Sấm đã thấy được một phần tương lai của những viên đá vô cực và mối nguy hại đến từ Thanos.

Loki gặp thuộc hạ của Thanos trong The Avengers

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 6

Việc Thanos xuất hiện trong The Avengers là một điều ngạc nhiên thú vị. Tuy nhiên, nếu một số cảnh ở phiên bản gốc không bị cắt đi, mọi chuyện sẽ còn khiến khán giả thích thú hơn nhiều.

Theo đó, Loki sẽ gặp một thuộc hạ của Thanos và Vị Thần Xảo Quyệt biết được cái kết của mình nếu anh thất bại. Điều này sẽ giải thích lý do vì sao anh đã hành đến 2 phần phim Thor để trốn tên Titan Điên.

Mandarin vẫn còn sống trong Ant-Man

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 7

Đến nay nhiều fan Marvel vẫn còn khá thích thú với vai trò của Mandarin trong Iron Man 3 khi vai phản diện của Ben Kingsley chỉ là một cú lừa.

Tuy nhiên, những nhà làm phim Ant-Man thậm chí đã nghĩ đến việc đưa nhân vật này trở lại MCU khi Darren Cross đang bàn bạc với một số người mua về công nghệ thu nhỏ của mình, một gã có hình săm 10 Chiếc nhẫn trên cổ đã xuất hiện.

Sự xuất hiện của S.W.O.R.D. trong Thor

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 8

Thor là bộ phim đánh dấu cho sự kiện Marvel mở rộng thế giới điện ảnh của mình lên tầm vũ trụ. Trong một cảnh cuối phim, Jane Foster và Tiến sĩ Selvig đang làm việc với S.H.I.E.L.D. và thậm chí họ đã yêu cầu được sử dụng dữ liệu mà S.W.O.R.D. cung cấp.

Trong truyện tranh, SWORD là căn cứ bên ngoài không gian của SHIELD và được thành lập để giải quyết những vấn đề ngoài hành tinh.

Stryker bắt cóc Wolverine trong X-Men Day of Future Past

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 9

Mọi thứ dường như hoàn hảo trong Day of Future Past khi "Người Sói" đã ngăn chặn được những điều khủng khiếp xảy ra trong quá khứ và cứu chính bản thân mình khỏi dự án Weapon X khi Mystique đóng giả Col. Stryker.

Tuy nhiên, ở một phiên bản khác, đó là Stryker thật và Wolverine đã bị hắn bắt đi.

Wolverine gặp Spider-Man trong Spider-Man

10 cảnh bị cắt đáng tiếc trong phim siêu anh hùng hé lộ nhiều thông tin khiến fan phấn khích - ảnh 10

Trở lại đầu những năm 2000, ý tưởng về một vũ trụ điện ảnh được đánh giá là vô cùng điên rồ và không thể thực hiện được. Và vì thế, các siêu anh hùng thông thường bị mắc kẹt trong bộ phim của chính mình và không hề qua lại với những "đồng nghiệp".

Tuy nhiên, một ý tưởng đã được đạo diễn Sam Raimi nhen nhóm khi ông mời Hugh Jackman tham gia một vai cameo trong phần phim Spider-Man đầu tiên của mình.

Thật không may, hai siêu anh hùng này vẫn chưa thể gặp nhau và theo Hugh Jackman, lý do là vì nhà làm phim không thể có được một bộ đồ Wolverine trong một khoảng thời gian ngắn ngủi ở New York.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...