Hướng dẫn chơi Axie Infinity, tựa game NFT kiếm tiền online gây sốt hiện nay

Văn Hiền | 19/10/2021 15:42

Tựa game tỷ đô Axie Infinity đang là đối thủ cạnh tranh lớn với các dòng game online mobile thông thường khi game thủ có thể kiếm tiền thật từ game.

Axie Infinity là một game NFT được xây dựng và phát triển trên nền tảng với lối chơi ảo nhưng khả năng mang lại một điều kiện thực tế là kiếm được tiền thật. Bất ngờ hơn, Axie Infinity còn được phát hành bởi một người Việt, trở thành hiện tượng khi được định giá game lên tới hàng tỷ đô.

Vẫn là nội dung game đánh thẻ tướng theo lượt như các tựa game mobile trước đó được ra mắt nhưng người chơi sẽ được tham gia theo cách tự do hơn khi có thể mua sau đó tự chế tạo ra vật phẩm, thú cưng hoặc chế tạo theo một cách độc quyền nhất mà không cần phải dựa vào NPH.

Học cách sử dụng ví tiền ảo trong game NFT

Đối với những game thủ muốn tham gia Axie Infinity thì sẽ bắt buộc học sử dụng ví MetaMask. – một loại ví điện tử được sử dụng tích hợp với rất nhiều blockchain khác nhau. Và quan trọng hơn là người chơi sẽ phải đầu tư một số vốn ban đầu không hề nhỏ để tạo ra lợi nhuận hàng tháng bằng cách mua thú cưng đi chiến đấu và làm nhiệm vụ trong game.

Đặc biệt hơn, trong game người chơi có thể tự do trao đổi, giao dịch thú cưng để nhận thêm SPL – một loại tiền tệ kiếm được qua PvP Arena, quest dung để nhân giống, lai tạo thu trở nên cao cấp hơn.

Chế độ lai t ạo, nhân giống thú cưng

Axie Infinity có tính năng lai tạo thú cưng để cho ra đời các bé thú mới nhưng chỉ có thể giới hạn trong 7 lần. Những đặc điểm của thú cưng như sở hữu 3 gen và khi lai tạo thì đời sau sẽ có những thú cưng khác sở hữu gen này, đặc biệt những chú thú cưng này rất là dễ thương.

Ngoài ra thì thú cưng cũng có những thuộc tính như Máu, Tốc độ tấn công, kỹ năng hỗ trợ và sát thương tuỳ vào cấp độ. Vì mỗi thú cưng đều khác nhau nên việc người chơi phải cân chỉnh sao cho hợp lý để tham gia với đối thủ khác.

Land trong game mobile Axie Infinity

Khi đã nắm chắc phần thú cưng thì hãy tìm hiểu tới Land trong game. Land đơn giản là một token theo dạng NFT của những game kiếm tiền ảo trước đây dùng tính năng này để giúp game thủ sở hữu Token quy đổi ra tiền và đây là tài sản giá trị của người chơi và NPH không có quyền can thiệp. Anh em sẽ phải đi tìm một thứ có tên token AXS trong những mảnh đất của mình, game hiện tại có hơn 90 nghìn lô đất. Mục đích để kiếm token AXS là chúng ta sẽ nâng cấp Land lên cao cấp hơn và giúp kiếm tiền thuận lợi hơn.

Mặc dù nghe đơn giản là thế nhưng việc bỏ một số vốn không hề nhỏ lên tới tiền triệu và hiện tại số lượng người tham gia rất đông không hề dễ dàng để kiếm lời từ game. Anh em cần chăm chỉ làm nhiệm vụ và lai tạo giống cũng như nâng cấp Land của mình lên mức cao nhất để có thể thu hồi vốn và kiếm ra tiền từ tựa game Axie Infinity đình đám ở thời điểm hiện tại này.

Trên đây là tổng quan về cách chơi tựa game NFT được nhiều game thủ quan tâm trong năm 2021. Hy vọng với nhưng thông tin này bạn đã có đủ hành trang để bắt đầu cày tiền ảo trên tựa game play to earn đầy lôi cuốn này.


(0) Bình luận
Hướng dẫn chơi Axie Infinity, tựa game NFT kiếm tiền online gây sốt hiện nay