Xích Bích 3D tung tính năng khủng càn nát đội hình địch, tặng siêu code Thần Binh

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Big Update Thần Binh Xuất Thế đã chính thức khai mở, với bộ đôi tính năng siêu đỉnh - thức tỉnh Thần Khí và phụ bản Ác Mộng, hứa hẹn sẽ khiến cục diện tranh đoạt vương quyền Tam Quốc trở nên vô cùng khốc liệt.

Với các tựa game chiến thuật, thẻ bài, món binh khí theo mỗi nhân vật tưởng chừng như chỉ để “làm cảnh”. Nhưng trong BCN mới nhất của Xích Bích 3D, binh khí đã có thể thức tỉnh thành Thần Khí, bộc phát uy lực, khiến tướng lĩnh trở thành những Thần Binh vô cùng hùng mạnh.

Xích Bích 3D tung tính năng khủng càn nát đội hình địch, tặng siêu code Thần Binh - ảnh 1

Không giống như những món trang bị thông thường, Thần Khí là vũ khí đặc trưng của từng tướng, và cũng là vũ khí duy nhất có khả năng gia tăng toàn bộ chỉ số chiến lực của tướng trong game. Với tính năng Thần Khí hóa vũ khí của tướng, người chơi có thể dễ dàng cày nát đội hình dày đặc của quân địch.

Nhận dịp khai mở Big Update 2.0 và Giải đấu Đế Vương - Tranh đoạt Cửu Ấn mùa thứ 4, Xích Bích 3D xin gửi tặng độc giả 300 Gift Code trị giá 500.000 VNĐ, bao gồm: 100KNB, 3 Lệnh chiêu mộ cao, 100.000 Bạc, 20 Đan Thần Thú.

Để cập nhật thêm thông tin về các sự kiện và giải đấu, hãy ghé ngay:

- Fanpage: https://www.facebook.com/XichBich3D

- Trang chủ: http://xichbich3d.vn/

★ Tải game iOS: http://bit.ly/XB3D-iOS

★ Tải game Android: http://bit.ly/XB3D-ADR

>>> Tặng 200 giftcode Hotsteps 2 nhân dịp chính thức Closed Beta

Bạn nên đọc:
Xích Bích 3D ấn định Closed Beta vào ngày mai
Cơ hội trải nghiệm sớm nhất và full toàn bộ tính năng cao cấp của Xích Bích 3D, trò chơi sẽ mở thử nghiệm từ ngày 27/04/2017.
Xích Bích 3D - Thổi bùng tham vọng đưa dòng game thủ thành chiến thuật Tam Quốc vụt sáng
Dòng game chiến thuật thời gian tới chắc chắn sẽ có một sự thay đổi lớn với sự ra mắt của Xích Bích 3D – Game chiến thuật nhập vai thủ thành đầu tiên tại...

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI