Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn tặng giftcode mừng cập nhật phiên bản “Phong Vân Hiệp Nữ Lệnh”

Nam hiền nhân |

Tựa game thẻ tướng Kiếm hiệp chính tông Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn lại một lần nữa được NPH Funtap ưu ái, “thay áo mới” bằng bản cập nhật chất lừ ngay những ngày đầu tháng 7 này.

Là một trong những tựa game thẻ tướng thuộc hàng “hot hit” bậc nhất tại Việt Nam, không quá bất ngờ khi Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn được NPH Funtap liên tục cập nhật thêm nhiều nội dung mới lạ, hấp dẫn nhằm tăng thêm chiều sâu gameplay và tính thử thách dành cho game thủ. Mới đây, tựa game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung này lại tiếp tục tung ra bản update mới với rất nhiều nội dung hấp dẫn như hàng loạt tính năng mới, đệ tử mới...

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn tặng giftcode mừng cập nhật phiên bản “Phong Vân Hiệp Nữ Lệnh” - ảnh 1

Không chần chừ nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá những nội dung mới toanh trong bản cập nhật của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn nhé:

Tính năng khóa EXP: Đây là một trong những tính năng khiến “dân cày” Vua Kiếm Hiệp phải “thổn thức” trong phiên bản mới. Nếu như trước đây người chơi bằng mọi giá giữ cấp độ 16 và không tham gia bất kỳ hoạt động ingame nào, thì nay, với tính năng khóa EXP, người chơi có thể trải nghiệm mọi tính năng trong game mà không lo tăng cấp.

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn tặng giftcode mừng cập nhật phiên bản “Phong Vân Hiệp Nữ Lệnh” - ảnh 2

Tính năng khóa EXP hữu ích

Tu luyện tự động: Giúp người chơi tiết kiệm thời gian tu luyện và chọn chính xác chỉ số cần thiết cho đệ tử. Tính năng này giúp người chơi xây dựng đội hình dễ dàng hơn, thậm chí còn có phần mạnh hơn so với thông thường.

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn tặng giftcode mừng cập nhật phiên bản “Phong Vân Hiệp Nữ Lệnh” - ảnh 3

Những thay đổi về đệ tử: Trong bản cập nhật mới nhất, một số đệ tử được kích hoạt giác tỉnh, tăng sức mạnh vượt trội, ví dụ như: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Hùng Bá. Với sự xuất hiện của 2 đệ tử mới: Sở Sở và Mộng Cô Nương, khi lên trận sẽ được kích hoạt duyên phận mới, tăng cường sức mạnh đáng kể cho trận hình.

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn tặng giftcode mừng cập nhật phiên bản “Phong Vân Hiệp Nữ Lệnh” - ảnh 4
Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn tặng giftcode mừng cập nhật phiên bản “Phong Vân Hiệp Nữ Lệnh” - ảnh 5
Click Nhận Code (còn 278)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...