Võ Lâm Truyền Kỳ Web tặng giftcode mừng Closed Beta

Cô gái bóc phốt |

Vào 10h hôm nay 11/5, Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức khai mở Closed Beta với nhiều giftcode hỗ trợ game thủ trên chặng đường trải nghiệm.

Sự thành công của phiên bản AlphaTest khiến người chơi cho rằng NPH sẽ kéo dài thêm thời gian để người chơi có thêm thời gian trải nghiệm, nhưng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ lại nhanh chóng khai mở Closed Beta trong sự chuẩn bị tốt nhất sản phẩm của mình.

Dù chịu nhiều áp lực từ hai sản phẩm đàn anh đi trước là Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn chứng minh sức hút khó cưỡng của mình qua 4 ngày Alpha Test. Mặc dù là webgame nhưng số lượng người chơi tham gia cũng lên tới khoảng 100 nghìn người và không có dấu hiệu thuyên giảm theo thời gian.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web tặng giftcode mừng Closed Beta - ảnh 1

Có lẽ cũng chính vì thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Web quyết định khai mở ngay Closed Beta vào 10h hôm nay 11/5. Ngay khi phiên bản chính thức khai mở, nhiều giftcode, sự kiện hấp dẫn đã được trao đến người chơi để hỗ trợ hoàn mỹ việc trải nghiệm game.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi mở một lúc 4 server để giảm thiểu tình trạng giật, lag cho game thủ thành công thì Võ Lâm Truyền Kỳ Web lại dính phải lỗi phụ bản khá nghiêm trọng. Hiện tại thì game đã đi vào ổn định và không gặp thêm bất cứ lỗi đáng tiếc nào, game thủ đã có thể trải nghiệm và khám phá những điểm độc đáo, đặc sắc của tựa game này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web tặng giftcode mừng Closed Beta - ảnh 2

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn

Bạn nên đọc:
Võ Lâm Truyền Kỳ Web lỗi nghiêm trọng ngày đầu Closed Beta, hiện chưa thể khắc phục
Một số người chơi không may mắn đã gặp phải lỗi khá nghiêm trọng ngay khi mới chơi đến level 16 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Web.
Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chính thức ra mắt 10h sáng nay, đồng loạt mở 4 máy chủ
Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG đã kết thúc AlphaTest và chuẩn bị khai mở phiên bản chính thức Closed Beta vào 10h hôm nay (11/5).

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google