Vô Địch Tam Quốc chính thức Open Beta 18/10, tặng Gift Code cho anh em chơi tới bến

JuggerNaut |

Đừng quên nhận các phần quà Gift Code giá trị để trải nghiệm hàng loạt tính năng đột phá lần đầu tiên xuất hiện trong Vô Địch Tam Quốc.

>>> Facebook Việt tràn ngập lời mời chơi EverWing, nhiều người khó chịu phải post status "xin đừng nhắn nữa"

Sau thời gian được cộng đồng game thủ mong đợi, trải qua 2 đợt Alpha Test rất kĩ lưỡng cuối cùng hôm nay Vô Địch Tam Quốc đã chính thức Open Beta lúc 10:00 ngày 18/10. Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY để trực tiếp trải nghiệm một thế giới chiến thuật Tam Quốc chuẩn mực và đầy cảm xúc. Đừng quên tham gia các sự kiện trên fanpage và landing trò chơi để nhận các Gift Code tân thủ giá trị:

Vô Địch Tam Quốc chính thức Open Beta 18/10, tặng Gift Code cho anh em chơi tới bến - ảnh 1

Ngoài đồ họa mang phong cách cổ điển và thiết kế nhân vật người lớn, hào hùng, Vô Địch Tam Quốc còn có hiệu ứng kĩ năng rất hoành tráng đủ để “hớp hồn” các game thủ yêu thích dòng game thẻ bài/ thẻ tướng. Nói một cách đơn giản hơn, giao diện chiến đấu của trò chơi này mang đậm nét Tam Quốc và toát lên được hào khí chiến đấu thực thụ.

Vô Địch Tam Quốc chính thức Open Beta 18/10, tặng Gift Code cho anh em chơi tới bến - ảnh 2

Dù là game nhắm đến lớp game thủ có độ tuổi tầm trung, nhưng Vô Địch Tam Quốc rất biết lấy lòng người chơi bằng các tính năng thể hiện cá tính, đẳng cấp. Có thể kể đến ngay những kị thú rất ấn tượng trong trò chơi này, rất “khủng”, bắt mắt và gia tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi, ngoài ra còn có “Pet” nhiều chủng loại và các danh hiệu cao quý mỗi khi đạt được những địa vị cao trong game.

Vô Địch Tam Quốc chính thức Open Beta 18/10, tặng Gift Code cho anh em chơi tới bến - ảnh 3

Tất nhiên ngoài những tính năng giúp người chơi cá nhân hóa trong game, Vô Địch Tam Quốc cũng có nhiều hoạt động PvP mang lại sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Nổi bật nhất phải kể đến Quốc Chiến theo thời gian thực và có thể nhìn thấy hàng ngàn người chơi cũng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Tính năng này gợi nhớ đến các game nhập vai MMORPG vốn thiên về PvP trực tiếp.

Vô Địch Tam Quốc chính thức Open Beta 18/10, tặng Gift Code cho anh em chơi tới bến - ảnh 4

Ngoài ra, bắt nô lệ cũng là một hoạt động thú vị tạo nên sự khác biệt của Vô Địch Tam Quốc. Dự kiến đây sẽ là tính năng gây ức chế nhất cho game thủ khi trò chơi này chính thức ra mắt. Bất cứ ai cũng có thể trở thành “nạn nhân” và bị bắt làm nô lệ, phải chịu sự hành hạ và phục dịch của kẻ khác. May thay, người chơi có thể trả thù lại khi mạnh lên. Điều này sẽ tạo nên sự tranh đấu liên tục trong game, khiến người chơi không ngừng nỗ lực gia tăng sức mạnh để giữ vững vị thế của mình.

Vô Địch Tam Quốc chính thức Open Beta 18/10, tặng Gift Code cho anh em chơi tới bến - ảnh 5

Nhân dịp Open Beta, Vô Địch Tam Quốc dành cho các game thủ may mắn nhất phần quà Gift Code hỗ trợ trải nghiệm. Mỗi code gồm:

- Đan Thể Lực - Lớn x2
- Túi Ngọc Lv 2 x1
- Túi Báu Ngẫu Nhiên Lv2 x1
- Đan EXP Lv2 x10

Fanpage: https://www.facebook.com/vodichtamquoc.vn

Landing: https://vodichtamquoc.vn/landing

Click Nhận Code (còn 22)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI