[VIPCODE] Siêu Sao Đại Chiến chính thức mở cửa ngay hôm nay

Phụng Sồ |

Siêu Sao Đại Chiến - game mobile thể loại thẻ bài cực kỳ vui nhộn do NPH Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam đã chính thức ra mắt này hôm nay.

[VIPCODE] Siêu Sao Đại Chiến chính thức mở cửa ngay hôm nay - ảnh 1

Sáng nay, Siêu Sao Đại Chiến – game thủ bài vơi đấu trường xuyên lục địa đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Ngay bây giờ game thủ có thể lên ngay Apple Store và Android Market.

Siêu Sao Đại Chiến sở hữu số lượng lớn nhân vật cực kỳ khủng với hơn 300 siêu sao trong kho thẻ tướng. Trong đó, có rất nhiều người nổi tiếng chưa hề xuất hiện ở bât cứ sản phẩm game nào.

Không đơn thuần ở số lượng nhân vật lớn, điều khiến bạn sửng sốt hơn nữa chính là các nhân vật trong Siêu Sao Đại Chiến có từ quá khứ cho tới tương lai và còn từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đây thực sự là một chiến trường xuyên lục địa mà không ít người nghĩ tới.

NPH Funtap xin gưi tặng game thủ VIPCODE của Siêu Sao Đại Chiến. Chúc các game thủ có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Tải game: https://sieusaodaichien.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaodaichien/

>>> Tiên Kiếm Kỳ Duyên biến hóa khôn lường với Trọng Trang Ngân Khải

Bạn nên đọc:
[Giftcode] Kiếm Vương Chi Mộng cập nhật phiên bản Tân Kiếm Vương - Độc Bá Thiên Hạ
Nhân dịp BigUpdate Tân Kiếm Vương – Độc Bá Thiên Hạ của game mobile Kiếm Vương Chi Mộng, NPH Funtap gửi tặng Giftcode với nhiều vật phẩm giá trị giúp cho việc...
Tam Quốc GO tặng giftcode mừng update Quân đoàn chiến liên server
Chính thức ra mắt 20/07, Tam Quốc GO của NPH Funtap hiện đang là một tựa game mobile có số lượng người chơi tương đối đông đảo và trung thành.

Click Nhận Code (còn 239)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI