Tuyết Đao mở trang chủ, tặng giftcode đón game thủ

Cô gái bóc phốt |

Tuyết Đao Mobile là tựa game với cốt truyện và gameplay mới lạ, đưa người chơi tiến vào thế giới giang hồ mộng ảo vào 10h ngày 5/4 tới đây.

Như đã giới thiệu trước đó, Tuyết Đao Mobile là một tựa game mobile cực hot đã càn quét các bảng xếp hạng tại Trung Quốc trong một khoảng thời gian dài vào năm 2016. Mặc dù tiếp cập người chơi với lối đánh truyền thống turnbase, Tuyết Đao lại gây thu hút bởi đồ họa sắt nét, chức năng đánh chiếm bang hội, phó bản đầy thử thách, hệ thống tướng siêu khủng với hơn 200 nhân vật và tính năng 7vs7 mới lạ, hấp dẫn. Với thiết kế game màn hình dọc, game thủ có thể cân cả thế giới, bình định giang hồ chỉ với.... một ngón tay.

Tuyết Đao mở trang chủ, tặng giftcode đón game thủ - ảnh 1

Trong không khí các game thủ đang hồi hộp chờ đợi Tuyết Đao ra mắt vào 10:00 sáng, ngày 05/04, NPH XCT bất ngờ tung ra trang chủ cực kì đẹp mắt tại đỉa chỉ: http://tuyetdao.nivi.vn/trang-chu. Khi truy cập vào đây, bạn có thể tìm được các thông tin về ngày ra mắt, sự kiện, các tính năng và đồ họa của game, cũng như giành lấy những VIPCODE từ minigame.

Nhằm chuẩn bị tân trang đầy đủ cho các game thủ, NPH XCT gửi đến các game thủ một loạt các giftcode cực hot. Nhanh tay giành lấy những giftcode đầu tiên để trải nghiệm tựa game này nào!

Tuyết Đao mở trang chủ, tặng giftcode đón game thủ - ảnh 2

Trang chủ: http://bit.ly/2n3ssFt

Fanpage: http://bit.ly/2mSU7EW

Bạn nên đọc:
Game thủ Tuyết Đao Mobile chơi minigame sấp mặt vẫn không giành được giftcode
Mới đây, thông tin mới nhất về ngày ra mắt của tựa game Tuyết Đao Mobile đã được tung ra. Chính vì điều này, hàng loạt các game thủ Việt đã nhanh tay, lẹ mắt...
Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện ra mắt landing, hẹn ngày mở cửa
Sau khi liên tục rỉ tai với các game thủ Việt về các thông tin của Tuyết Đao Quần Hiệp Truyện, tựa game này đã chính thức ra mắt Landing Page và Trailer phiên bản...

Click Nhận Code (còn 205)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google