Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tặng giftcode mừng Big Update

Phụng Sồ |

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới trong bản update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn dành tặng game thủ hàng ngàn Giftcode vô cùng giá trị vào ngày hôm nay, 23/3/2017.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tặng giftcode mừng Big Update - ảnh 1

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn hiện nay với đồ họa được chăm chút kỹ càng, xoay quanh cốt truyện Tây Du Ký huyền thoại, tái hiện khung cảnh tiên giới một cách đầy chân thực. Không chỉ vậy, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn luôn thu hút người chơi bởi tính năng PK cực kỳ đồ sộ và khác biệt so với các game khác.

Sở hữu hơn 20 server chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt và lượng người chơi đông đảo, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã khẳng định được vị trí nhất định của mình trong làng game mobile. Mới đây, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota còn khiến người chơi bấn loạn hơn nữa khi tuyên bố cho ra mắt phiên bản update đầu tiên mang tên “Tiên Đồng Kute Phô Mai Que” vào ngày hôm nay, 23/3/2017.

Nhân dịp này, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ gửi tặng game thủ Giftcode bao gồm: 10 Đá Tăng Sao Cơ, 10 Đá Cường Hoá Sơ, 200.0000 Xu, Thú,... hỗ trợ các anh hùng dễ dàng hơn trên con đường chinh phục yêu ma đầy hỗn loạn.

Rốt cuộc sau bao ngày chờ đợi, game thủ cũng được sờ tận tay phiên bản update “Tiên Đồng Kute Phô Mai Que” nóng bỏng của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota. Kể từ đây, giấc mơ chạm đến ngôi vị độc tôn tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ ngày càng rộng mở và không ai khác các anh hùng phải tự tay biến nó thành sự thật.

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Link tải Android: http://bit.ly/Android-tkkh

Link tải iOS : http://bit.ly/IOS-tkkh

>>> Anh Hùng Loạn Chiến tặng giftcode Logan mừng ngày ra mắt

Bạn nên đọc:
Giftcode trao tay, hành trình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính thức bắt đầu
Vào lức 10h00 ngày hôm nay, 28/2/2017, NPH Gamota đã không khiến các game thủ phải thất vọng khi giữ đúng lời hứa cho ra mắt tựa game tiên hiệp mang tên Tiên Kiếm...
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho tải game trước thềm ra mắt
Cuối cùng, cộng đồng game thủ cũng có thể chạm tay gần hơn đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota khi NPH Gamota đã chính thức cho phép tải game trong ngày hôm nay, 27/2/2017.

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google