Tiên Kiếm Kỳ Duyên biến hóa khôn lường với Trọng Trang Ngân Khải

Phụng Sồ |

Cuối cùng, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng sẵn sàng cho màn “hâm nóng” làng game Việt với phiên bản update mang tên Trọng Trang Ngân Khải vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017.

Bản update Trọng Trang Ngân Khải của Tiên Kiếm Kỳ Duyên vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017, không chỉ mở ra một không gian hoàn toàn mới cho các game thủ trải nghiệm mà còn giúp hàng ngàn anh hùng bốn phương tiến gần hơn với giấc mơ chinh phục thiên hạ của mình trong thời gian sắp tới.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên biến hóa khôn lường với Trọng Trang Ngân Khải - ảnh 1

Nhân dịp đợt update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn cho ra mắt sự kiện tri ân “Tiên Nhân Trở Về” cùng hàng ngàn Giftcode vô cùng hấp dẫn trị giá 5.000.000 VNĐ, như một món quà đặc biệt dành cho tất cả những game thủ trung thành đã gắn bó với tựa game trong suốt thời gian vừa qua.

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

Link tải game Android : http://goo.gl/4IBqmd

Link tải game iOS : http://goo.gl/RrtTD8

>>> Boom Bá Online tặng giftcode mừng mở S2 Nham Thạch

Bạn nên đọc:
GameN tặng giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên nhận dịp sinh nhật 1 tuổi
Vào ngày 10/10 tới đây, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ chính thức đón sinh nhật 1 tuổi. Cùng nhìn lại những gì Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã gặt hái được trong suốt hành...
Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục ra mắt phiên bản mới chiều ý game thủ
Sau gần 1 năm ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đang “rục rịch” cho ra mắt phiên bản update Chiến Thú Huyền Thoại vào ngày 21/09 tới đây.

Click Nhận Code (còn 194)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI