Thông Thiên Mobi tiếp tục xả giftcode mừng Open Beta

Cô gái bóc phốt |

Thông Thiên Mobi đã có một ngày Open Beta thành công, để tri ân game thủ, Thông Thiên Mobi xả hàng thêm 500 GiftCode.

Vừa chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 26/6 vừa qua, Thông Thiên Mobi đã có một ngày OpenBeta thành công ngoài mong đợi, gặt hái được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Hai server đầu tiên của game đã sớm tắc nghẽn chỉ sau vài giờ ra mắt buộc NPH VGP phải lập tức ra mắt thêm server mới để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Thông Thiên Mobi tiếp tục xả giftcode mừng Open Beta - ảnh 1

Số lượng người chơi tham gia vào thời gian đầu khi Thông Thiên Mobi chính thức mở cửa là rất đông, mặc dù hệ thống đã tối ưu hóa để hiển thị nhiều người chơi trên màn hình nhưng vẫn phải ẩn trên nhiều thiết bị để không gây tình trạng giật lag khi trải nghiệm game. Vấn đề thi thoảng game bị giật nhẹ ở phiên bản CloseBeta đã hoàn toàn biến mất, game hoạt động rất trơn tru và không có tình trạng nóng máy hay văng game.

Thông Thiên Mobi tiếp tục xả giftcode mừng Open Beta - ảnh 2

Tính năng kết hôn dường như trở thành hot-trend trong Thông Thiên Mobi khi mà suốt 3 giờ đồng hồ kể từ khi ra mắt, màn hình game liên tục xuất hiện thông báo đám cưới kèm dàn hoa rơi phủ kín màn hình. Những tin nhắn gạ cưới, môi giới tình yêu xuất hiện ở khắp mọi nơi khiến nhiều người thắc mắc không hiểu hôm đó là ngày ra game hay là ngày cưới tập thể.

Thông Thiên Mobi tiếp tục xả giftcode mừng Open Beta - ảnh 3

Việc lên cấp nhanh ở những level đầu và mở tính năng PK sớm đã khiến Thông Thiên Mobi trở thành một đấu trường đúng nghĩa. Với những bộ kĩ năng AoE, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu game thủ tình cờ đi ngang qua bãi quái và nằm xuống bất thình lình vì tên bay đạn lạc. Những trận PK, PvP ngẫu hứng xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường, dường như tính năng PK cướp đồ lên cấp của game đã khiến nhiều game thủ không thể kìm lòng mà đi khiêu chiến bất cứ ai họ gặp.

Nhận thấy nhu cầu của game thủ tăng cao, NPH VGP tiếp tục gửi tới game thủ 500 GiftCode cực giá trị giúp các game thủ thoải mái và dễ dàng hơn trên con đường khám phá thế giới Tây Du đầy màu sắc trong Thông Thiên Mobi.

Trang chủ: http://thongthien.mobi/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethongthien/

Bạn nên đọc:
Thông Thiên Mobi chính thức ấn định ngày Open Beta
Sau khoảng thời gian khuấy đảo Close Beta cùng cộng đồng game thủ Việt, Thông Thiên Mobi chính thức ấn định ngày Open Beta vào 26/6.
Thông Thiên Mobi phát tặng game thủ 200 giftcode nhân dịp Closed Beta
Nhân sự kiện Thông Thiên Mobi chính thức mở cửa chào đón người chơi tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng các game thủ 200 GiftCode.

Click Nhận Code (còn 476)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI