Thông Thiên Mobi phát tặng game thủ 200 giftcode nhân dịp Closed Beta

Cô gái bóc phốt |

Nhân sự kiện Thông Thiên Mobi chính thức mở cửa chào đón người chơi tại Việt Nam, NPH game Thông Thiên Mobi đã gửi tặng các game thủ 200 GiftCode.

Như đã từng giới thiệu trước đây, Thông Thiên Mobi là tựa game MMORPG tiên hiệp hấp dẫn lấy đề tài Tây Du Ký từng rất thành công tại thị trường Trung Quốc. Với các fan trung thành của game Tiên Hiệp, hẳn sự xuất hiện của Thông Thiên Mobi sẽ là món giải khát không thể tuyệt vời hơn trong mùa hè nóng bức này.

Thông Thiên Mobi phát tặng game thủ 200 giftcode nhân dịp Closed Beta - ảnh 1

Điểm nhấn chính tạo nên sức hấp dẫn của Thông Thiên Mobi đến từ hệ thống tạo hình nhân vật chuẩn Tây Du Ký, hoạt động kết hôn sinh con thú vị cùng tính năng giao dịch tự do đầy hứa hẹn. Cùng với rất nhiều tính năng thú vị khác, Thông Thiên Mobi hứa hẹn sẽ là một sân chơi công bằng và phù hợp với những game thủ Việt yêu thích thử thách.

Thông Thiên Mobi sẽ chính thức mở cửa vào 10 giờ sáng ngày 22/6, game thủ mong muốn được trải nghiệm một tựa game Tiên Hiệp Tây Du, hãy nhanh tay tải game và nhận những giftcode giá trị để sẵn sàng cho hành trình sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethongthien/

Bạn nên đọc:
Thông Thiên Mobi mở báo danh trước, tặng Galaxy S8 cho người may mắn nhất
Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, thời gian sắp tới làng game Việt sẽ được đón chào một sản phẩm mới sở hữu cốt truyện Tây Du Ký mang tên Thông Thiên Mobi.
Lập kèo đua top, game thủ Thông Thiên Tây Du khiến giang hồ khiếp sợ
Mới đây, một game thủ của Thông Thiên Tây Du đã mạnh dạn buông lời thách thức người anh em của mình tham gia trận chiến Đua TOP.

Click Nhận Code (còn 170)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI