Thợ Săn Huyền Thoại làm game thủ ngây ngất trong ngày đầu ra mắt

JuggerNaut |

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng vào lúc 10:00 ngày hôm nay 15/03 game nhập vai gây sốt Châu Á - Thợ Săn Huyền Thoại đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Thợ Săn Huyền Thoại làm game thủ ngây ngất trong ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Sớm trở thành 1 trong những cái tên nóng của giới yêu thích game mobile nói chung và nhập vai ‘chặt chém' nói riêng, Thợ Săn Huyền Thoại càn quét mọi diễn đàn bởi lối chơi cực kì hấp dẫn, một cốt truyện rất chỉn chu đặc biệt là cộng đồng vô cùng năng động.

Giai đoạn thử nghiệm kéo dài hơn 1 tháng chính là khoảng thời gian đội ngũ xây dựng tối ưu lại toàn bộ những gì game đã có, đồng thời mở ra những trải nghiệm cực mới cho người chơi trong giai đoạn Open Beta khiến không ít người chơi vui mừng.

Tuy nhiên, thậm chí còn chưa để game thủ kịp trở tay, loạt sự kiện hấp dẫn của Thợ Săn Huyền Thoại đã được công bố với vô số những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi game thủ lấy về, đảm bảo sẽ giúp cho chuyến hành trình giải cứu thế giới khỏi Tứ Đại Ma Vương trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Loạt sự kiện chính của Thợ Săn Huyền Thoại trong ngày ra mắt chính thức bao gồm 3 điểm nhấn chính:

Thợ Săn Huyền Thoại làm game thủ ngây ngất trong ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Chuỗi sự kiện đua TOP chiến lực với hàng loạt các phần quà hấp dẫn như Thánh thú, Mắt Diarra, Tim Abaddon và hàng tá dược phẩm kỹ năng tăng cường chiến lực. Top công hội giúp người chơi lĩnh thưởng Đá Cường Hóa tới 300 viên, cùng thẻ Vốn công hội và thẻ cống hiến cá nhân.

Thợ Săn Huyền Thoại làm game thủ ngây ngất trong ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Trong khi đó chuỗi sự kiện Siêu Phúc Lợi sẽ giảm giá hàng loạt các vật phẩm quan trọng giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với những món đồ quý hiếm, nhận rương Pandora, đi kèm là sự kiện nạp quà lần đầu, tích nạp nhận Thánh Thú hay ưu đãi đặc biệt cho Server mới.

Thợ Săn Huyền Thoại làm game thủ ngây ngất trong ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Ngoài ra, chuỗi sự kiện ưu đãi cũng được bổ sung với nhiều chương trình hấp dẫn như tăng điểm sao cho cánh nhấn thưởng lông vũ, sự kiện cánh thiên sứ, ghép ngọc, tích lũy đăng nhập, tăng cấp nhật thưởng hay tăng chiến lực nhận thưởng.

Nhân dịp ra mắt chính thức Thợ Săn Huyền Thoại, NPH Funtap gửi tặng game thủ những Giftcode trị giá 500VNĐ.

Link Download: http://thosanhuyenthoai.vn/taigame

Trang chủ: https://thosanhuyenthoai.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/thosanhuyenthoai.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thosanhuyenthoai/

Click Nhận Code (còn 246)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...