Tào Tháo Truyện tặng giftcode mừng ra mắt phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân”

Cô gái bóc phốt |

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân”, Tào Tháo Truyện gửi tặng độc giả bộ giftcode đặc biệt trị giá 500.000 đồng.

Được ví như là “Phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn”, Tào Tháo Truyện chính thức trở lai với game thủ Việt một cách danh chính ngôn thuận vào tháng 8/2016. Sau gần 1 năm nắm giữ bản quyền phát hành của tựa game này, NPH VMG đã chứng tỏ được khả năng vận hành của mình khi phát triển cộng đồng Tào Tháo Truyện ngày càng gắn kết. Đặc biệt là sự kiện ra mắt phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân” của Tào Tháo Truyện vào 10h sáng nay ngày 15/06 càng khiến cho cộng đồng game thủ thêm tin tưởng vào sự phát triển bền vững của tựa game này.

Tào Tháo Truyện tặng giftcode mừng ra mắt phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân” - ảnh 1

Phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân” cũng được là bản big update hot nhất của Tào Tháo Truyện kể từ khi NPH VMG tiếp quản tựa game này. Điểm nổi bật khiến cho phiên bản mới này thu hút sự chú ý đông đảo từ phía cộng đồng game thủ chính là hệ thống nữ tướng mới ra mắt và sự cải tiến, bổ sung thêm hàng loạt tính năng “hot” của Tào Tháo Truyện.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân”, Tào Tháo Truyện gửi tặng độc giả 100 giftcode độc nhất trị giá 500.000 đồng mỗi code. Mỗi giftcode bao gồm:

Tào Tháo Truyện tặng giftcode mừng ra mắt phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân” - ảnh 2

Phiên bản mới “Vượt Ải Mỹ Nhân” đã chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng 15/06. Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Trang chủ: http://taothaotruyen.vmggame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaotruyenhd

Bạn nên đọc:
VMG hồi sinh Tào Tháo Truyện - game chiến thuật đa nền tảng
Tào Tháo Truyện là game mobile chiến thuật thời gian thực có thể làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Chơi game Tào Tháo Truyện cũng là một cách rất...
Đây là những trò chơi vừa đến tay game thủ trong tuần qua
Điểm lại những tựa game mới vừa ra mắt trong tuần.

Hết code
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI