Tặng ngay code khủng của Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M vừa ra mắt

Abyss |

Hóa thân vào thế giới tiên hiệp kì ảo của Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M trong ngày chính thức Open Beta hôm nay, nhận ngay bộ giftcode cực khủng.

Tặng ngay code khủng của Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M vừa ra mắt - ảnh 1

Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M tái hiện cao độ thế giới tiên hiệp đẹp đẽ được hư cấu từ tiểu thuyết nguyên tác, tái hiện ân oán tình thù giữa các chủng tộc Thiên Thần Long Tộc, U Minh Dực Tộc, Thanh Khâu Hồ Tộc v.v. Theo chân Bạch Thiển, Dạ Hoa, Phượng Cửu và các nhân vật chính với góc nhìn hoàn toàn mới, trở về nơi câu chuyện bắt đầu, hoài niệm mối tình luân hồi ba kiếp. Và đột nhiên, tiếp theo đây, câu chuyện của chính bạn cũng sẽ từ từ hé mở, một cuộc gặp gỡ tình cờ với một ai kia tại Rừng Đào Mười Dặm, thốt lên lời thề ba kiếp bên nhau!

Sau bao ngày chờ đợi ngay lúc này các game thủ quan tâm đã có thể tải trò chơi trên App Store hoặc Google Play để cùng tham gia đua Top và hoạt động khám phá đỉnh cao. Để game thủ có một trải nghiệm game tốt nhất, Tam Sinh Tam Thế - Eternal Love M gửi đến cho độc giả GameN bộ Giftcode tân thủ vô cùng giá trị.

Trang chủ: https://eternallovem.vtcgame.vn/

Theo Facebook

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI