Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ

Cô gái bóc phốt |

Huyền Thoại Võ Lâm - tựa game do GOSU phát hành, Bạch Tuộc Số sản xuất chỉ vừa mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 28/3/2017, đã nhanh chóng thu hút đông đảo người trải nghiệm.

Nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ, NPH có gửi tặng bạn đọc 300 CODE Hiệp Cốt, chứa đựng những vật phẩm ingame giá trị. Thành phần code gồm có: 1 Búa Rèn, 5 Huyền Tinh 1, Ngân Phiếu 1 Vạn Lượng, 5 Tẩy Tủy Đan, 1 Nữ Nhi Hồng.

Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ - ảnh 1

Như đã biết Huyền Thoại Võ Lâm là một game nhập vai chiến thuật đậm chất Kim Dung khi tích hợp hầu hết nhân vật nổi tiếng vào game như Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung, Trương Vu Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Kiều Phong... Theo đó cả kho tàng võ học Kim Dung cũng lần lượt được tái hiện theo hệ thống skill nhân vật. Không chỉ có vậy những chiêu thức võ học như Lục Mạch Thần Kiếm, Như Lai Thần Chưởng, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp... đều được lồng tiếng đậm chất kiếm hiệp.

Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ - ảnh 2

Tham gia vào game người chơi có thể tự do thay đổi ngoại hình với tính năng dịch dung, có quyền đồ sát người chơi khác để cướp ngân lượng, có quyền sắp xếp đội hình chiến thuật theo cách mà mình muốn... Ở Huyền Thoại Võ Lâm tính chiến thuật được đề cao, do vậy ngoài việc chiêu mộ tướng mạnh ra thì bạn cần phải biết bố trí trận pháp thích hợp với sở trường của tướng đó, đồng thời cần kích hoạt đúng Yếu Quyết và Ngũ Hành tương ứng.

Tặng 300 GiftCode nhân dịp Huyền Thoại Võ Lâm ra mắt server mới Vô Kỵ - ảnh 3

Cùng 1 đội hình nhưng khi sắp xếp trận hình sai bạn sẽ chuốc lấy thất bại khi PK

Trong giai đoạn đầu của game người chơi sẽ được làm quen với các tính năng đơn giản như vượt ải Phong Lăng Độ, hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, cứu admin Tiểu Nguyệt, Té Núi, Địa Lao... Nhưng kể từ level 25 trở đi game thủ sẽ thực sự cảm nhận được tính dồn dập, rực lửa với các phần chơi: Chiến trường Tống Kim, Tập Trận, Thủ Vệ Phái, Boss Hoàng Kim, Bang Hội...

Trang chủ: http://huyenthoaivl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn

Bạn nên đọc:
Game thủ sợ cảnh ăn mừng khi vượt ải trong Huyền Thoại Võ Lâm
“Tôi đánh quái mà lúc xong, cả đám nó nhảy lên ăn mừng mà lòng hồi hộp. Cầu mong nó hiện cái bảng ra giùm… và nó đã hiện”. Đây là tâm trạng chung của...
Huyền Thoại Võ Lâm: Sự trở lại thành công của một game Việt cũ
Huyền Thoại Võ Lâm đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng với sự thay đổi hoàn mỹ, mang đến một tựa game chất trong cốt truyện lẫn hệ thống gameplay.

Click Nhận Code (còn 268)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google