Tam Quốc GO tặng 300 Giftcode mừng Big Update phiên bản Thiên Hạ Võ Đấu

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Thiên Hạ Võ Đấu là phiên bản mới và là têb gihu giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO trong phiên bản BigUpdate lần này.

Ngày 18/08, phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu đã chính thức ra mắt game thủ Tam Quốc GO với nhiều nội dung cập nhật hấp dẫn, bất ngờ.

Tam Quốc GO tặng 300 Giftcode mừng Big Update phiên bản Thiên Hạ Võ Đấu - ảnh 1

Tam Quốc GO chính thức tung phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu vào ngày 18/08

Tính năng Thiên Hạ Võ Đấu (liên server) cho phép người chơi tham gia tranh tài, giành đoạt ngôi vị trên bảng xếp hạng (thứ bậc cao nhất là Vô Song) và sở hữu phần thưởng giá trị. Game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng Luyện võ và thu thập những phần thưởng như hồn ngọc để đổi danh tướng, binh thư cao cấp; mực để cường hóa binh thư; đồng hay chiến công.

Phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu cũng đánh dấu sự xuất đầu lộ diện của hai danh tướng Giả Hủ và Đại Kiều. Thêm vào đó, mức giới hạn cấp độ cũng sẽ được mở rộng lên 90 ở bản cập nhật này. Đồng hành cùng hoạt động cập nhật phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu, sự kiện Mừng update - Nhận quà thật kết cũng thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi.

NPH Funtap xin gửi tặng các game thủ bộ giftcode chào mừng phiên bản BigUpdate Thiên Hạ Võ Đấu với các vật phẩm vô cùng hữu ích.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Group: https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO

>>> Torchlight Mobile chính thức Open Beta hôm nay 15/8!

Bạn nên đọc:
Tam Quốc GO tặng giftcode mừng update Quân đoàn chiến liên server
Chính thức ra mắt 20/07, Tam Quốc GO của NPH Funtap hiện đang là một tựa game mobile có số lượng người chơi tương đối đông đảo và trung thành.
Đánh giá Tam Quốc GO: Món ngon lạ miệng dành cho người Việt
Tam Quốc GO vẫn là một game thẻ tướng nhưng có nhiều điểm đột phá so với các game cùng dòng.

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI