Sục sôi với Big Update “Quốc Chiến Liên Server”, Tam Quốc GO tặng độc giả giftcode độc

Phụng Sồ |

Phiên bản Big update “Quốc Chiến Liên Server” là phiên bản mới được cộng đồng game thủ Tam Quốc GO mong ngóng từng ngày.

Dù đã được update vào ngày 01/09 vừa qua, nhưng phải đến ngày 06/9 này, tính năng được cộng đồng game thủ của Tam Quốc GO trông ngóng nhất mới chính thức được mở ra trong phiên bản Big update là “Quốc Chiến Liên Server”. Đây là bản update sở hữu nhiều nội dung vô cùng bất ngờ, hấp dẫn.

Sục sôi với Big Update “Quốc Chiến Liên Server”, Tam Quốc GO tặng độc giả giftcode độc - ảnh 1

Đây là phiên bản cập nhật lớn trong tháng 09/2017 này, “Quốc Chiến Liên Server” hiện tại đang nhận được sự chú ý và quan tâm rất lớn từ người chơi của tựa game Tam Quốc GO. Hầu hết, các quân đoàn đang tích cực tuyển thêm nhân lực, củng cố tinh thần anh em trong nước “lên dây cót” cho phiên bản Quốc Chiến sắp tới.

Bản Big Update “Quốc Chiến Liên Server” không chỉ giới hạn trong server mà game thủ đang chơi, mà bạn còn có thể kết nối với tất cả các server khác. Liên minh các nước Ngụy, Thục, Ngô trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết, báo hiệu những trận đại chiến khốc liệt chưa từng có.

Sục sôi với Big Update “Quốc Chiến Liên Server”, Tam Quốc GO tặng độc giả giftcode độc - ảnh 2

Ngoài ra, với phiên bản cập nhật hấp dẫn này sẽ cùng cho ra mắt hai tướng mới 4 sao Mã Siêu và Chân Cơ. Đây là hoạt động liên server và hệ thống sẽ lựa chọn 2 bang có thực lực tương đương để giao chiến. Chính vì vậy, sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về sức mạnh giữa 2 bang và yếu tố chiến thuật sẽ quyết định thắng bại của cuộc chiến này. Và một điểm đặc biệt mà có thể khiến bạn ngạc nhiên là Tam Quốc GO cho phép bạn ở server này nhưng gia nhập vào Bang phái ở 1 server khác.

Tải game Tam Quốc GO tại: http://tamquocgo.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Nhân dịp ra mắt phiên bản Big update “Quốc Chiến Liên Server” trong Tam Quốc GO, NPH Funtap xin gửi tặng độc giả Vipcode với các vật phẩm vô cùng hữu ích để trải nghiệm bản update hấp dẫn này.

Bạn nên đọc:
Tam Quốc Phán Xử hé lộ ảnh Việt hóa phản cảm, khá giống Tam Quốc GO của Funtap
Đây có lẽ là một phiên bản khác của Tam Quốc GO, tất nhiên không phải do Funtap phát hành vào tháng 9 tới.
Tam Quốc GO tặng 300 Giftcode mừng Big Update phiên bản Thiên Hạ Võ Đấu
Thiên Hạ Võ Đấu là phiên bản mới và là têb gihu giải đấu lớn chưa từng có được NPH Funtap tổ chức cho cộng đồng game thủ Tam Quốc GO trong phiên bản BigUpdate...

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI