Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả

Cô gái bóc phốt |

Tuyệt phẩm đến từ tương lai - Siêu Manga 2017 đã chính thức khai mở! Nhận ngay Giftcode đặc biệt để giành ưu thế trong đấu trường của dàn main khủng nhất từ hơn 20 tựa game-manga Nhật Bản.

Naruto, Luffy, Lelouch, Gintama, Kirito-Asuna cùng 100 main bá đạo nhất giới game-manga đã sẵn sàng tham chiến trong đấu trường Siêu Manga 2017 – Tuyệt phẩm manga mix trên mobile chính thức ra mắt vào 10h00 sáng nay – 11/04.

Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 1

Siêu Manga 2017 là tựa game thẻ bài loạn đấu manga, lấy chủ đề xuyên suốt là “Tuyệt phẩm đến từ tương lai” - thế giới manga trong tương lai hiện đại – khi các nhân vật truyện tranh quen thuộc được biến đổi trong hình thái mới, kết hợp thêm sức mạnh robot phi phàm.

Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 2

Kết hợp táo bạo giữa manga và robot chibi – có thể nói Siêu Manga 2017 sở hữu tạo hình nhân vật game độc nhất vô nhị trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều sở hữu biểu cảm và hiệu ứng đặc trưng, sống động.

Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 3

Các chi tiết robot được lựa chọn và kết hợp tinh tế, ăn khớp khiến tổng thể tạo hình nhân vật rất hài hòa, dễ thương

Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 4

Ichigo và bộ tướng đẹp mê ly khiến các otaku cũng phải trầm trồ

Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 5
Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 6

Hiệu ứng mãn nhãn nhờ công nghệ 2D Animatin tiên tiến nhất

Bên cạnh sự vượt trội về tạo hình, đồ họa, Siêu Manga 2017 cũng sở hữu hệ thống tính năng phong phú, hấp dẫn với các hoạt động: Phụ bản, PVP, Leo tháp, Boss Thế giới, Thách chiến người mạnh nhất, Nâng cấp học viện và các nhà, ...Đặc biệt, chuỗi tính năng thẻ bài với các hoạt động thu thập, trang bị vật phẩm, cường hóa, kích duyên, cổ vũ... có thể giúp nhân vật gia tăng chiến lực thần tốc trong trận chiến.

Siêu Manga 2017 chính thức khai hoả - ảnh 7

Leo tháp bầu trời - một trong số những tính năng độc đáo của Siêu Manga 2017

Đặc biệt, để chào đón sự ra mắt của tuyệt phẩm manga mix trên mobile, Siêu Manga 2017 xin gửi tặng mã Giftcode đặc biệt trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG tới các tân binh.

Siêu Manga 2017 tặng giftcode trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG trong ngày khai mở!Nhanh tay nhập Giftcode để giành ưu thế vượt trội trong thế giới tương lai của các siêu manga-robot nhé!

Trang chủ: http://sieumanga.com/landing

Tải game: http://sieumanga.com/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuManga

Group: https://www.facebook.com/groups/SieuManga

Bạn nên đọc:
VLTK Mobile: Hướng dẫn tăng điểm skill Tiêu Dao 9x để khắc chế ngược phái hệ Kim
Tiêu Dao trong VLTK Mobile là phái hệ Mộc có khả năng khống chế đối phương cực tốt nhưng phòng ngự tương đối yếu. Ở những cấp 9x, kĩ năng mới sẽ giúp Tiêu...
Siêu Manga 2017 mở phiên bản test giới hạn
Những đại diện bá đạo nhất đến từ 25 tựa manga-game đình đám nhất Nhật Bản đã tề tựu đông đủ trong tuyệt phẩm Siêu Manga 2017 và sẵn sàng gặp gỡ những...

Click Nhận Code (còn 176)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google