Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay!

Phụng Sồ |

Nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng game thủ Việt sau chuỗi ngày Alpha Test thành công, Truyền Thuyết Rồng 3D được dự đoán sẽ trở thành cái tên hot nhất ngày hôm nay khi chính thức trình làng bản Open Beta.

Sớm gây được sự chú ý nhờ là phiên bản mobile của webgame lừng lẫy một thời Daybreak Online, Truyền Thuyết Rồng 3D nghiễm nhiên trở thành cái tên được trông đợi nhất trong 2 tháng cuối năm 2017. Đặc biệt, sau chuỗi ngày Alpha Test thành công rực rỡ, sự kì vọng của game thủ Việt với tựa game MMOARPG của NPH Gamota ngày càng tăng. Không để người chơi phải chờ đợi quá lâu, 10h hôm nay (16/11), Truyền Thuyết Rồng 3D chính thức khai mở server đầu tiên, Loya.

Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 1

Loya cũng là tên gọi của vùng đất huyền ảo xinh đẹp, nơi chứng kiến sự phân chia quyền lực giữa hai gia tộc đại diện cho chính giáo và tà giáo. Là những hậu duệ của Long tộc, người chơi sẽ phải trực tiếp tham gia vào những cuộc chiến bất phân thắng bại, chấp nhận thương vong và hy sinh quên mình để đẩy lùi sự xâm chiếm của bè lũ ác ma với những tham vọng đen tối.

Bằng hệ thống đồ họa full 3D mang đậm màu sắc fantasy, Truyền Thuyết Rồng 3D không chỉ thể hiện thành công phần nội dung cốt truyện hấp dẫn mà còn mang đến không khí chiến đấu hừng hực khói lửa, chân thật và vô cùng sống động.

Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 2
Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 3

Đặc biệt, với loạt tính năng ingame độc đáo như hệ thống PK non-target không giới hạn mục tiêu, khả năng không chiến điêu luyện cùng những hoạt động phụ bản hấp dẫn như ác ma tấn công, sự ganh đua tại bảng xếp hạng đấu trường..., Truyền Thuyết Rồng 3D được đánh giá là sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội để thu hút số lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm.

Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 4
Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 5

Trong ngày đầu Open Beta, NPH Gamota không tiếc gửi tặng game thủ vô số phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới cả chục tỉ đồng như quà đăng nhập trong 14 ngày, quà tăng cấp, quà báo danh... hứa hẹn sẽ khiến game thủ thỏa sức vẫy vùng trong “cơn mưa” quà tặng. Bên cạnh đó, loạt sự kiện “câu khách” như đua top lực chiến, top guild, thú cưỡi... cũng đủ mang đến bầu không khí cạnh tranh khốc liệt giữa các game thủ.

Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 6
Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 7
Rực rỡ Open Beta, Truyền Thuyết Rồng 3D đang là từ khóa hot nhất ngày hôm nay! - ảnh 8

Với sự chuẩn bị vô cùng kĩ càng từ đội ngũ BQT, Truyền Thuyết Rồng 3D hiện đã sẵn sàng để tấn công làng game Việt và chiếm giữ trái tim game thủ bằng những trận đấu hấp dẫn bậc nhất của mình. Không thể chần chừ, hãy cùng chúng tôi tham gia ngay hôm nay!

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D - Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Landing page: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Bạn nên đọc:
Ái chà! Gamota lại sắp phát hành con game hành động nhập vai Truyền Thuyết Rồng 3D, hàng đẹp đấy
Cả làng game Việt chắc chắn cần hết sức “dè chừng” trước sự xuất hiện của một tựa game MMOARPG hấp dẫn.

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI