Ra mắt máy chủ Nhị Giang, Nega tặng game thủ Mộng Võ Lâm VIP Code cực giá trị

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Nega. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Giftcode.

Nega.vn – Nhanh tay nhập ngay VIP code Mộng Võ Lâm để nhận những phần thưởng chào xuân mới

Khởi đầu xuân mới với những thắng lợi mới, Mộng Võ Lâm tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi trở thành tựa game Việt được Game thủ yêu thích nhất. Với những tính năng mới được Update liên tục, năm 2015 này hứa hẹn sẽ là thời điểm bùng nổ của sản phẩm game smartphone “Made in Việt Nam” do Emobi Games và SohaGame hợp tác phát triển.

Ra mắt máy chủ Nhị Giang, Nega tặng game thủ Mộng Võ Lâm VIP Code cực giá trị - ảnh 1
Nhân dịp xuân về, Mộng Võ Lâm ra mắt máy chủ mới Nhị Giang ngày 25/02/2015 và dành tặng cho tất cả các game thủ tham gia VIP Code cực kì giá trị. Chỉ cần nhập 1 mã Code duy nhất 1003201642077 khi đăng nhập vào máy chủ Nhị Giang, các game thủ sẽ nhận ngay:

Skill Cáp Mô Công level 5 1 Bí Kíp Giáp Lưu Quang Chuyển Thệ (hạ) 10 gà quay 1 Trang sức giáp Lãnh Nguyệt Hoa

Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Mộng Võ Lâm từ Apple Store, Windows Phone hoặc tải trực tiếp cả 3 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn . Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài. Lưu ý đối với điện thoại Android, hãy tích  “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources”  trong phần “Bảo mật/ Security”  trước khi tải về từ  SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame tại ĐÂY

Đánh giá bài viết:

Theo Nega
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI