Ra mắt Long Phụng Xuất Chiến, Bem Bem GO cho các xạ thủ “tắm” trong giftcode

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Long Phụng Xuất Chiến, chỉ cần đăng nhập Bem Bem GO 7 ngày đầu tiên, người chơi sẽ được nhận vô số phần quà “khủng” (chỉ áp dụng cho S1 đến S14).

Được mệnh danh là Tân vương bắn súng tọa độ 2017 trên mobile, Bem Bem GO quả thật đã không làm người chơi thất vọng. Vẫn là phong cách bắn quen thuộc: đo góc, căn lực, tính gió... ngày nào, những fan của dòng game bắn súng tọa độ lại được một lần nữa được thể hiện bản lĩnh xạ thủ của mình.

Trong bản update mới lần này, Bem Bem GO sẽ bổ sung thêm 2 rank mới: Bạch Kim và Vua. Đặc biệt, bộ thời trang đôi Long Phụng chính là phần quà giá trị dành cho bất kỳ xạ thủ nào đạt đến thứ hạng Đấu Vương – Vua.

Ra mắt Long Phụng Xuất Chiến, Bem Bem GO cho các xạ thủ “tắm” trong giftcode - ảnh 1

Bản update Long Phụng Xuất Chiến của Bem Bem GO đã ra mắt

Một bộ thời trang khác: Nami – Sanji cũng đang làm đông đảo người chơi Bem Bem GO mong chờ. Cũng đừng quên map mới Goblin đã khai mở cả 2 cấp độ khó/dễ, là sàn đấu đầy thử thách cho game thủ. Và đặc biệt nhất, game thủ có cơ hội nhận x10 lượng Kim Cương đạt được, đây là dịp cho mỗi xạ thủ “tắm” trong Kim Cương.

Ra mắt Long Phụng Xuất Chiến, Bem Bem GO cho các xạ thủ “tắm” trong giftcode - ảnh 2

Thời trang mới

Ra mắt Long Phụng Xuất Chiến, Bem Bem GO cho các xạ thủ “tắm” trong giftcode - ảnh 3

Chế độ rank cũng mới

Chào mừng Long Phụng Xuất Chiến, BQT Bem Bem GO dành tặng 300 độc giả nhanh tay nhất Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- 150 Kim Cương

- 100.000 Vàng

- 5x đá Cường Hóa 2

- 5x đá Chúc Phúc 2

- 2x Loa

(Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/08/2017)

Ra mắt Long Phụng Xuất Chiến, Bem Bem GO cho các xạ thủ “tắm” trong giftcode - ảnh 4

Và chỉ cần đăng nhập Bem Bem GO 7 ngày đầu tiên, người chơi sẽ được nhận vô số phần quà “khủng” (chỉ áp dụng cho S1 đến S14). Đăng nhập ngày 1 nhận 20 Kim cương, 50.000 Vàng, 20 Đá Cường hóa 3; đăng nhập ngày 4 nhận 80 Kim cương, 75.000 Vàng, 3 Bia huấn luyện cao; đăng nhập ngày 7 nhận 200 Kim cương, 100.000 Vàng, 5 Mảnh Gatling.

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Trang chủ: http://bem2.vn/ra-mat

Bạn nên đọc:
Bem Bem GO - Game chuẩn Gunbound với nhiều yếu tố mới lạ
Bem Bem GO ra mắt ngày hôm qua nhận được sự tham gia đông đảo của người chơi nhờ lối chơi bắn súng theo phong cách Gunbound kết hợp xếp hạng MOBA độc đáo.
Bem Bem GO - Game bắn súng toạ độ ấn định ngày ra mắt
Không những “giữ lửa” những giá trị cốt lõi game bắn súng toạ độ, Bem Bem GO còn táo bạo thêm vào những yếu tố tạo điểm nhấn riêng biệt.
X

Click Nhận Code (còn 164)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI