Poke M - VTC Game tặng game thủ giftcode giá trị mừng ra mắt

Phụng Sồ |

Vào lúc 9h9p sáng ngày 09/09/2020, Poke M – Siêu phẩm game mobile pokemon nguyên bản duy nhất tại Việt Nam chính thức được NPH VTC Game trình làng với phiên bản cho HĐH Android và giả lập trên PC.

Poke M - VTC Game tặng game thủ giftcode giá trị mừng ra mắt - ảnh 1

Poke M là tựa game mobile tái hiện lại thể loại PokeMon GBA (Game Boy Advance) huyền thoại, giúp người chơi trải nghiệm lại cảm giác chơi game cầm tay lúc nhỏ. Với sự xuất hiện của hơn 1000 loài Pokemon và các nhân vật nguyên bản, Poke M sẽ khiến chúng ta được trở về tuổi thơ, ùa vào đam mê chinh phục và thám hiểm, đưa người chơi đến thế giới Poke đa dạng, hóa thân thành các nhà huấn luyện viên tài ba.

Game chính thức ra mắt lúc 9h9p ngày 09/09/2020 với phiên bản dành cho hệ điều hành Android và giả lập trên PC. Nhân dịp trình làng, Poke M dành tặng bạn đọc hàng nghìn Giftcode giá trị.

Để nhận code, các bạn hãy vào game, click vào nút “thông tin” dưới góc bên phải. Sau đó chọn TAB GIFTCODE để nhập code:

Poke M - VTC Game tặng game thủ giftcode giá trị mừng ra mắt - ảnh 2

Ngoài ra game thủ có thể nhận code chung dành tặng game thủ nhân dịp Open Beta như sau:

????Nhập “bLMKED6”

Cũng nhân dịp ra mắt, Poke M liên tiếp tung ra các sự kiện dành cho tân thủ như tặng 50 triệu đồng cho game thủ thu thập được 03 poke mon, mở toang shop free 0 đồng, đổi tài khoản Poke cũ lấy tài khoản Poke M có cấp VIP tương đương, x3 gói nạp kim cương, Giftcode cho người chơi mới, chuỗi sự kiện ưu đãi,...

Nếu bạn muốn hóa thân trở thành các vị huấn luyện viên tài ba trên con đường chinh phục thử thách, hay đơn giản là muốn ngắm nhìn khung cảnh game quen thuộc với 1000 poke nguyên bản chuẩn “original”, hãy cùng chờ đón ngày Poke M mở tải và trải nghiệm nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/pokem.vtcgame.vn/

Theo facebook

Click Nhận Code (còn 252)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI