Phong Thần VTC tặng giftcode mừng Open Beta

Phụng Sồ |

Sau thời gian “nhá hàng” liên tục, cuối cùng Phong Thần cũng chính thức mở cửa đón người chơi trải nghiệm game với phiên bản Open Beta chính thức từ 10h sáng 16/5.

Như đã đưa tin, Phong Thần là một trong những sản phẩm mobile được mong đợi sẽ trở thành “cốt cán” của làng game Việt trong năm 2017. Sở hữu thiết kế hình ảnh đẹp mắt, gameplay đa dạng, phong phú, đặc biệt là những tính năng PK hoàn toàn mới dành cho di động, đây xứng đáng là tựa game để game thủ Việt cất công chờ đợi bấy lâu.

Tính năng PK thế hệ mới không chỉ cho phéo người chơi trải nghiệm những trận quốc chiến nảy lửa mà còn có thể khiêu chiến PvP, khiêu chiến tổ đội liên server vào bất cứ thời gian nào.

Phong Thần VTC tặng giftcode mừng Open Beta - ảnh 1

Ngoài ra, hệ thống voice chat tiện lợi, giao dịch ingame tự do và bộ cài chạy mượt mà trên nhiều cấu hình máy cũng sẽ là những lý do mà game thủ nên dành thời gian trải nghiệm tựa game này.

Nhân sự kiện chính thức ra mắt, Phong Thần VTC cũng gửi tặng người chơi những giftcode giá trị để tham gia trải nghiệm game.

Giftcode gồm có:

- 10.000 linh khí

- 3 phù x 1,5 kinh nghiệm

- 10 Bất diệt minh thạch

- 10 Cân đẩu vân

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn

>>> Không hẹn mà gặp, có đến 3 game ra mắt vào sáng nay

Bạn nên đọc:
Tin vui cho các fan Phong thần bảng, Phong Thần Triệu Hoán Sư mở cửa tháng 5 này
Từ ngày 11 tháng 5 năm 2017, Phong Thần Triệu Hoán Sư đã tiến hành thử nghiệm lần mới ở thị trường Trung Quốc và đang nhận được nhiều sự mong đợi của cộng...
Phong Thần - Game PK thế hệ mới có gì khác biệt?
Được xây dựng dựa trên cốt truyện “Đạo mộ bút ký” cực kỳ nổi tiếng tại xứ sở Gấu Trúc, Phong Thần mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho...

Click Nhận Code (còn 296)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI