Loading...

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile gửi tặng 300 Giftcode mừng Huyết Chiến Tống Kim

Hấp Hối |

Chiến trường Tống Kim rực lửa lại một lần nữa được nhắc tên, nhưng lần này, quy mô và đẳng cấp đã khác hoàn toàn so với những bậc đàn anh trước đó.

Tống – Kim rực lửa luôn là một trong số những hoạt động chiến trường PvP độc đáo nhất của dòng game kiếm hiệp nhập vai. Với Nhất Kiếm Giang Hồ, chiến trường Tống – Kim cũng có ý nghĩa tương tự. Kể từ khi ra mắt, game thủ đã chứng kiến hàng trăm cuộc thảm sát đẫm máu nơi chiến địa mà “một mất, một còn” này.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile gửi tặng 300 Giftcode mừng Huyết Chiến Tống Kim - ảnh 1

Quy mô và tầm cỡ của Chiến trường Tống Kim thì ai cũng hiểu rõ, song chưa muốn dừng lại ở đó, Nhất Kiếm Giang Hồ đã có một lựa chọn táo bạo và tầm cỡ, khi phát triển hoạt động mang tính tượng đài lên tầm cỡ giải đấu. Cụ thể, Chiến trường Tống Kim là hoạt động đầu tiên được lựa chọn làm hoạt động liên server trong Nhất Kiếm Giang Hồ.

Đặc biệt với quy mô liên server của mình, giờ đây phần thưởng mà mỗi người chơi may mắn xếp Top 1 cho đến 20 trong bảng xếp hạng hoạt động sẽ nhận được thêm những phần quà vô cùng giá trị từ NPH Funtap. Trong đó phải kể đến tấm Huyết Chiến Lệnh vàng sẽ được trao tận tay cho TOP 1 của phe Tống và Kim trong khoảng thời gian hoạt động Tống – Kim liên server diễn ra và kết thúc vào 0h ngày 19/11/2018.

Nhân dịp này, Funtap xin gửi tới độc giả 300 Giftcode Huyết chiến Tống Kim - Vạn sát xưng đế trị giá 200.000 VND, bao gồm: Vàng*200, Quà trang bị*5, Rương vàng*5, Bạc*50000.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...