Nhân dịp ra mắt, Huấn Long VNG tặng “giftcode khủng” cho game thủ

Lâm Bùi |

Huấn Long VNG chính thức “lên kệ” trong sáng nay 10/01, hàng ngàn game thủ đã nhanh chóng đăng nhập ngay và nhận được hoạt loạt “quà khủng” trong những ngày đầu trải nghiệm.

Bạn nên đọc:
Huấn Long VNG - khơi nguồn cảm hứng Đấu Tướng Chiến Thuật
Trở thành tựa game đầu tiên khai xuân 2018, Huấn Long VNG khởi động lại phân khúc Đấu Tướng Chiến Thuật vốn đang mất dần thế mạnh từ tay game nhập vai

Với mục đích mong muốn người chơi trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng hơn, cũng như hỗ trợ rất nhiều cho chặng đường đua top khốc liệt của họ sau này, quà tặng đặc biệt đang được gamer hưởng ứng nhiệt tình.


Trong ngày ra mắt vào 10/1/2018, những game thủ tham gia trải nghiệm sẽ nhận được 50 Đá Đột Phá, 20 Mảnh Thần Khí, Chiêu Mộ Lệnh – Cao cùng 5 hộp Mảnh Tướng Đỏ,... Đây đều là vật phẩm giá trị mà bất cứ game thủ nào cũng được nhận, không cần lên Vip nhờ chương trình Báo danh nhận code.

Nhân dịp ra mắt, Huấn Long VNG tặng “giftcode khủng” cho game thủ - ảnh 1

Nhân dịp ra mắt, Huấn Long VNG tặng “giftcode khủng” cho game thủ - ảnh 2

Báo danh để nhận ngay code khủng

Được biết, Đá Đột Phá sẽ giúp game thủ nâng cấp tướng, Mảnh Thần Khí dùng để ghép Thần Khí với sức mạnh vô địch, Chiêu Mộ Lệnh – Cao cho họ thu thập được tướng giá trị và mảnh tướng đỏ dùng để nhận tướng Đỏ - tướng có phẩm chất cao nhất của Huấn Long VNG cho tới thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, mức quyền lợi của người chơi VIP 0 trong Huấn Long cũng vô cùng giá trị. Họ có thể mua nhận được thêm 50 lượt tạo mới tiệm thần tướng, + 2 lần khiêu chiến, + 1 lần Hoàn Thành chiến, Phái 1 lính đánh thuê và 10 lần Tế Đàn.

Nhân dịp ra mắt, Huấn Long VNG tặng “giftcode khủng” cho game thủ - ảnh 3

Code VIP 0 giá trị của Huấn Long VNG

Chưa dừng lại ở đó, danh sách quà VIP 0 còn kéo dài đằng đẵng, với việc tăng Phó Bản Quân Đoàn 1 lần, Tăng Tốc Tìm 2 lần, Tạo mới Luyện miễn phí 2 lần, Xây dựng quân đoàn 1 lần, tạo mới ải 1 lần,...

Mỗi giftcode chứa (hạn sử dụng: 30/04)

- Đá Đột Phá: 4000

- EXP Đơn-Cao: 7

- Túi Thương Nhân: 3

- Túi Hồn Tướng (Lớn): 5

- Túi Quân Giới 3: 150

- Chiêu Mộ Lệnh - Cao: 5

- Rương Kim Kê: 3

- Đá Thiên Mệnh: 1000

Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn

Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

Click Nhận Code (còn 237)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI