Ngoạ Hổ Tàng Long tặng giftcode mừng big update Thần Mã Vô Song

Cô gái bóc phốt |

Nhân dịp chính thức Big Update phiên bản mới với tên gọi “Thần Mã Vô Song”, Ngọa Hổ Tàng Long xin gửi tặng quý game thủ hàng ngàn Vip code giá trị.

Chưa bao giờ hết hot kể từ ngày ra mắt, Ngọa Hổ Tàng Long chính là tựa game nhập vai võ hiệp đình đám với chiều sâu gameplay được xếp vào hàng Top trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp rộng lớn, đồ họa 3D chân thực, cùng nhiều tính năng hệ thống phong phú tha hồ cho game thủ có thể khám phá trải nghiệm mãi mà không biết chán.

Ngoạ Hổ Tàng Long tặng giftcode mừng big update Thần Mã Vô Song - ảnh 1

Sau quãng thời gian chính phục cộng đồng game thủ yêu thích võ hiệp, Ngọa Hổ Tàng Long chính thức Big Update phiên bản mới Thần Mã Vô Song vào chiều hôm nay. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ trung thành những trải nghiệm mới mẻ, đặc sắc và vô cùng thích thú.

Phiên bản mới "Thần Mã Vô Song" sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ với những tính năng mới sau:

Tính năng chuyển phái

Là game mobile nhập vai sở hữu tới 9 môn phái hết sức nổi tiếng trong thế giới võ hiệp: Huyết Đao, Tiêu Dao, Minh Giáo, Thần Long, Cái Bang, Võ Đang, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiên Long. 9 Đại môn phái đại diện cho 3 khu vực Tây Vực – Trung Nguyên – Nam Cương. Mỗi môn phái, mỗi khu vực đều tạo nên những bản sắc riêng biệt từ những bí kíp võ học đặc trưng cho tới vũ khí sử dụng của bản phái.

Ngoạ Hổ Tàng Long tặng giftcode mừng big update Thần Mã Vô Song - ảnh 2

Sắp tới đây, người chơi Ngọa Hổ Tàng Long có thể chuyển sang các phái cùng khu vực để thử sức với một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Game thủ chỉ cần vượt qua level 61 và sử dụng vật phẩm chuyển phái. Những hiệu quả trang bị, cường hóa, khải linh, trùng thọ, chùy luyện không thay đổi. Hiệu quả kỹ năng, tâm pháp, huyết luyện tự động chuyển hóa tương ứng với phái vừa chuyển.

Loạt tính năng mới bạo tăng sức mạnh nhân vật

Ngoạ Hổ Tàng Long tặng giftcode mừng big update Thần Mã Vô Song - ảnh 3

Phiên bản mới sẽ bổ xung rất nhiều tính năng mới giúp nhân vật của người chơi Ngọa Hổ Tàng Long nâng cao sức mạnh và các chỉ số. Có thể kể đến như 61 Đồ Giám Đồng Hành mới, 9 hệ thống kinh mạch mới, mở thêm lỗ trang bị thứ 4 và 5 bảo thạch, thêm ngọc cấp 8 cấp 9. Tất cả đều với mục tiêu cuối cùng là tăng thuộc tính của nhân vật trong Ngọa Hổ Tàng Long.

Hệ thống trang bị thú cưỡi

Thú cưỡi trong thế giới Ngọa Hổ Tàng Long hết sức đa dạng và phong phú. Bao gồm rất nhiều hình dáng khác nhau. Những con Thần Mã của người chơi sẽ được bổ xung hệ thống trang bị mới. Thuộc tính tăng bởi trang bị thú cưỡi sẽ tác động trực tiếp lên người chơi.

Ngoạ Hổ Tàng Long tặng giftcode mừng big update Thần Mã Vô Song - ảnh 4

Và những hoạt động hấp dẫn không thể bỏ qua

Những hoạt động bang hội mang tính cộng đồng cao trong Ngọa Hổ Tàng Long sẽ được nâng tầm lên một tầng cao mới nhờ những thay đổi tích cực. Những hoạt động như: “chiến trường Hắc Đồng, Tranh đoạt cứ điểm, Sa Trường sẽ có thêm nhiều phần thưởng thú vị kích thích người chơi tham gia hơn. Những phần quà giá trị lớn dành cho người chiến thắng hứa hẹn sẽ tạo nên những trận chiến kịch tính trong Ngọa Hổ Tàng Long thời gian tới.

Ngoạ Hổ Tàng Long tặng giftcode mừng big update Thần Mã Vô Song - ảnh 5

Ngay bây giờ, game thủ yêu thích võ hiệp có thể tham gia ngay thế giới võ hiệp rộng lớn trong Ngọa Hổ Tàng Long và khám phá thế nào mới là MMORPG đích thực trên mobile.

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

Click Nhận Code (còn 93)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google