Ngộ Không Truyền Kỳ: Khai mở Văn Lang, tặng người chơi Túi Nội Đan chống trả Triệu Đà

Cô gái bóc phốt |

Triệu Đà đã dẫn binh bành trướng thế lực khắp nơi, game thủ hãy nhanh tay nhận lấy GiftCode và chiến đấu với kẻ địch, bảo vệ bình yên cho Tam Giới.

Tương truyền trong Ngộ Không Truyền Kỳ, Triệu Đà vì ôm dã tâm bá chủ Tam Giới nên âm thầm chiêu binh mãi mã, đóng đô tại Đại Mạc. Sau khi tập hợp lực lượng vây cánh hùng hậu, Triệu Đà xuất quân khai chiến, tàn sát nhân gian, quấy nhiễu Tiên Giới và Ma Đạo. Máu đổ thành sông, chúng sinh tứ hải bát hoang rơi vào cảnh lầm than.

Ngộ Không Truyền Kỳ: Khai mở Văn Lang, tặng người chơi Túi Nội Đan chống trả Triệu Đà - ảnh 1

Trước tình thế Tam Giới sắp gặp đại họa, Thiên Cung kêu gọi Quỷ Thần Nhân đồng tâm hiệp lực ngăn chặn dã tâm của Triệu Đà. Server mới Văn Lang đã chính thức khai mở vào lúc 10h00 sáng hôm nay, ngày 07/04/2017, nhanh tay nhận ngay Thảo Phạt Lệnh Bài (GiftCode) để gia tăng thêm sức mạnh trừng trị kẻ thủ ác, bao gồm:

Túi Nội Đan 3 x3

Túi Nội Đan 4 x2

Túi Nội Đan 5 x1

Độ Kiếp Đan x5

Lễ Kim x100

Lưu ý: GiftCode được sử dụng all server. Hạn sử dụng đến hết ngày 30/04/2017

Ngộ Không Truyền Kỳ: Khai mở Văn Lang, tặng người chơi Túi Nội Đan chống trả Triệu Đà - ảnh 2

Được biết, gần 3 năm “phủ sóng” rộng rãi, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn giữ được vị thế của mình là tựa game online nhập vai đa nền tảng phong cách Tây Du Ký HOT nhất hiện nay. Với các tính năng đặc biệt chỉ dành cho dân F.A như kết hôn, sinh con, nuôi con... cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi và cánh phong phú chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để bạn phá đảo thế giới ảo trong thế giới tiên hiệp huyền ảo.

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Bạn nên đọc:
Mừng 8/3, Ngộ Không Truyền Kỳ tặng giftCode giá trị đến tất cả người chơi
Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Ngộ Không Truyền Kỳ chúc tất các game thủ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc bên những người mình yêu thương.
Trào lưu câu like nói là làm hot thế, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng phải học theo kìa
Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Ngộ Không Truyền Kỳ xuất hiện sự kiện THỎ NGỌC NÓI LÀ LÀM - CÒN BẠN THÌ SAO? Đạt 50.000 like đăng clip lột đồ.

Click Nhận Code (còn 295)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google