Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt, đãi gamer bằng Vipcode “hàng khủng”

JuggerNaut |

Sau thời gian ngóng đợi quá lâu, game kiếm tiên hấp dẫn Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 06/02.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một sản phẩm game di động đề tài kiếm tiên, thuộc thể loại MMORPG, do hãng game thương hiệu Funtap ra mắt người chơi tại thị trường Việt Nam. Từ ngày 06/02, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức bước lên hệ thống cửa hàng ứng dụng mobile như Google Play và App Store. Game thủ có thể tải game và trải nghiệm trên các nền tảng di động, cũng có thể “quẩy” Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt, đãi gamer bằng Vipcode “hàng khủng” - ảnh 1

Trải nghiệm Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay ngày ra mắt, nhận luôn quà khủng

Như đã thông tin đến game thủ trước đó, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap là một sản phẩm kiếm tiên độc đáo khi hòa trộn chất ngôn tình đặc sắc cùng chiều sâu gameplay. Thiết kế và vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại, hình ảnh và màu sắc game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên nhanh chóng để lại cho người chơi ấn tượng ban đầu và khắc sâu. Không quá cao xa về bối cảnh không gian Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile hướng con mắt cảm nhận game thủ để chi tiết gần gũi: từ con đường, gốc cây đến cây cầu uốn lượn, đến từng chiếc đèn lồng treo cao... Người chơi nhanh chóng hút hồn và đắm chìm trong thế giới trải nghiệm đậm chất thần tiên kiếm hiệp. Có thể đâu đó trường cảnh trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên bạn cảm thấy thân quen nhưng cũng không ít nơi khiến bạn ngạc nhiên lạ lẫm.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt, đãi gamer bằng Vipcode “hàng khủng” - ảnh 2

Một game kiếm tiên thật khác, thật lạ trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Đồ họa cùng hình ảnh game ấn tượng nhưng điều khiến người chơi sẽ “chết mê chết mệt” với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap chính là lối chơi nhập vai cuốn hút. Những hoạt động chạy nhiệm vụ, thí luyện phó bản truyền thống đến những nhiệm vụ tổ đội, liên server khói lửa đều cuốn hút gamer. Một hoạt động không thể nhắc đến trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là Đại Loạn Đấu – tên gọi của chế độ sinh tồn trong game. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là sản phẩm kiếm tiên đầu tiên có chế độ chiến đấu như PUBG. 1 vs 100, cuộc đấu hỗn chiến phân cao thấp nhưng chỉ có một người sống sót. Bạn nghĩ điều đó có làm nên dấu ấn của một game “kiếm tiên – sinh tồn” như Ngạo Kiếm Kỳ Duyên?

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức ra mắt, đãi gamer bằng Vipcode “hàng khủng” - ảnh 3

Lĩnh VIPCODE, đột phá sức mạnh, công thành sinh tồn Đại Loạn Đấu

Nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác nữa đang chờ đón game thủ trong thế giới hoa lệ mà cũng máu lửa mang tên Ngạo Kiếm Kỳ Duyên. Nhân dịp ra mắt nhà phát hành Funtap đãi game thủ bằng gói quà VIPCODE cực giá trị bao gồm:

- KNB khóa x100,

- Tiên Linh Giới x1,

- Linh thạch hạ phẩm x5

Những vật phẩm được gửi tặng game thủ toàn server Ngạo Kiếm Kỳ Duyên. Hi vọng trên bước đường trải nghiệm tiếp theo, game thủ sẽ tu thân, kiến thiết sức mạnh, hùng bá Tam giới. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên luôn luôn chào đón gamer trải nghiệm và tham gia những sự kiện hấp dẫn đang chờ đón phía trước.

Tải game tại: http://ngaokiemkyduyen.vn/pr

Landing: https://ngaokiemkyduyen.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemkyduyen/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaokiemkyduyen/

Click Nhận Code (còn 227)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI