MXH GameN.vn tặng giftcode Tam Quốc 94 chính thức ra mắt hôm nay

Abyss |

Giữa “dòng xoáy” game nhập vai, Tam Quốc 94 của NPH Funtap dự kiến mang đến những trải nghiệm “chuẩn SLG” truyền thống, xen lẫn những yếu tố mới mẻ.

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng vô cùng đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Đến với tựa game chiến thuật này các bạn sẽ được hóa thân thành những vị chúa công, lãnh đạo các thế lực Ngụy - Thục - Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi, hướng tới mục tiêu thống nhất thiên hạ.

Để tiếp thêm lửa và động lực cùng Tam Quốc 94 xây dựng cơ đồ bá nghiệp - thỏa chí anh hùng, BQT xin gửi tặng độc giả những giftcode vô cùng giá trị. Mong rằng những vật phẩm trong giftcode sẽ giúp ích và mang lại may mắn trên con đường thảo phạt thiên hạ!

MXH GameN.vn tặng giftcode Tam Quốc 94 chính thức ra mắt hôm nay - ảnh 1

Với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game SLG làm hài lòng tất cả các fan cứng của dòng game điều binh khiển tướng. Nếu bạn là fan của dòng game “Tam Quốc” và yêu thích những tựa game với tính chiến thuật cao, hãy bắt đầu cơ đồ bá nghiệp cùng Tam quốc 94 ngày hôm nay nhé!

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/

Theo Facebook

Click Nhận Code (còn 465)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI