MXH GameN.vn tặng giftcode Idol Tam Quốc mừng game ra mắt hôm nay

Phụng Sồ |

Idol Tam Quốc, tựa game được đông đảo người chơi yêu thích dòng chiến thuật Tam Quốc mong chờ dòng dã suốt nhiều ngày qua, sẽ chính thức được NPH Funtap ra mắt vào đúng 10h sáng ngày 15/1.

MXH GameN.vn tặng giftcode Idol Tam Quốc mừng game ra mắt hôm nay - ảnh 1


Như đã biết, NPH Funtap từ trước tới nay vốn được mệnh danh là “ông vua Tam Quốc” trên thị trường game mobile Việt, với việc lựa chọn tựa game Idol Tam Quốc là “phát súng mở màn” cho năm 2020 đang cho thấy rõ ý đồ muốn mở rộng hơn tiếng tăm của NPH Funtap về dòng game chiến thuật trong thời gian tới. Được biết, trước thời gian game ra mắt, cộng đồng game thủ trên khắp cả nước đã báo danh đông đủ trong các hội quán của Idol Tam Quốc, để chờ giây phút được đường đường chính chính “sờ tận tay” tựa game được đánh giá là hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng chiến thuật.

Với việc sở hữu những tính năng độc đáo, mới lạ và kèm theo đó là rất nhiều các hoạt động cả trong lẫn ngoài game hấp dẫn, Idol Tam Quốc chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Vào 10h sáng ngày 15/1, NPH Funtap sẽ chính thức trình làng game Việt tựa game Idol Tam Quốc.

Trang chủ: https://idoltamquoc.vn/landing

Fapage: https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/IdolTamQuocFuntap/

Theo Facebook

Click Nhận Code (còn 289)
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI