Mộng Võ Lâm ra mắt máy chủ mới Ngũ Giang, tặng Gift Code giá trị

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Giftcode.

Nhanh tay tham gia nhận ngay Gift Code tại máy chủ mới của mộng võ lâm để trải nghiệm kiếm hiệp Việt.

Tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ của cộng đồng Game thủ Việt ngày sau thời gian nghỉ Tết, Mộng Võ Lâm đang ngày càng trở thành tựa game trên smartphone thu hút giới trẻ nhờ các sự kiện và hoạt động cộng đồng sôi động.

Mộng Võ Lâm ra mắt máy chủ mới Ngũ Giang, tặng Gift Code giá trị - ảnh 1

Ngày 28/02/2015, để phục vụ lượng game thủ đang đổ về các máy chủ ngày một nhiều, Mộng Võ Lâm tiếp tục khai mở máy chủ Ngũ Giang cùng với những phần quà Gift Code dành tặng cho game thủ tham gia tại máy chủ mới. Chỉ cần nhập một mã duy nhất: 1007628228009 khi đăng nhập vào game, các game thủ sẽ nhận ngay những tặng phẩm giá trị:

- Skill Cáp Mô Công level 5

- 1 Bí Kíp Giáp Lưu Quang Chuyển Thệ (hạ)

- 10 gà quay

- 1 Trang sức giáp Lãnh Nguyệt Hoa

Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/mongvolam.sohagame

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Mộng Võ Lâm từ Apple Store, Windows Phone hoặc tải trực tiếp cả 3 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành khuyến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài. Lưu ý đối với điện thoại Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần“Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame tại ĐÂY

>> Mộng Võ Lâm ra mắt máy chủ mới Tam Giang, tặng Gift Code giá trị

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI