Mở thử nghiệm, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng giftcode chứa 10,000 Nguyên Bảo cho game thủ

Phụng Sồ |

Ngạo Kiếm Vô Song 2 sẽ mở thử nghiệm từ 10h00 ngày 15/9 đến 15h00 ngày 25/9. Sở hữu Giftcode này xem như đã kích hoạt tài khoản thành công để bước vào cỗ máy thời gian trở về “thuở ban đầu lưu luyến ấy”.

Mở thử nghiệm, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng giftcode chứa 10,000 Nguyên Bảo cho game thủ - ảnh 1

Liên tục gây xôn xao những ngày qua, NKVS2 được xem như mốc son cho các game client kiếm hiệp 2D quay trở lại thời kỳ hoàng kim của mình. Dưới bàn tay nhào nặn kinh nghiệm của IXINYOU (đội ngũ phát triển VLTK, Kiếm Thế) và uy tín của GOSU, game thủ sẽ lại được đắm mình vào thế giới ảo đẹp say đắm lòng người, nơi có túp lều ao sen thanh tĩnh, thành thị đông đúc nhộn nhịp, hay chiến trường rực lửa trong NKVS2.

Các tiểu cảnh tĩnh kết hợp cùng khung cảnh động, tạo ra sự bứt phá mới mẻ cho độ họa 2D đẳng cấp game PC, từng bước đưa người chơi chìm vào không gian rộng lớn, sống động nhưng hết sức chân thực, tái hiện lại những cảm xúc của các game client kiếm hiệp từng vang bóng 1 thời.

Mở thử nghiệm, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tặng giftcode chứa 10,000 Nguyên Bảo cho game thủ - ảnh 2

Mở cửa thử nghiệm, NKVS2 gửi tặng game thủ Giftcode chứa 10,000 Nguyên Bảo giúp game thủ nhanh chóng tiếp cận các hoạt động trong game, khởi đầu thuận lợi câu chuyện giang hồ của chính mình.

Tải game: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI