Luận Kiếm Mobile tặng Giftcode tiếp lửa game thủ trước giờ G

Phụng Sồ |

Luận Kiếm Mobile là tựa game võ hiệp có lối chơi đầy mới mẻ và hiện đại kết hợp với nhau tạo nên một thế giới võ lâm đầy màu sắc.

Luận Kiếm Mobile tặng Giftcode tiếp lửa game thủ trước giờ G - ảnh 1

Luận Kiếm Mobile là sự kết hợp của 2 dòng game truyền thống là thẻ tướng và nhập vai tạo nên một sản phẩm mới mẻ và kích thích trí tò mò khám phá của người chơi qua từng giai đoạn phát triển. Game sẽ được NPH Tendo chính thức cho ra mắt vào 10h ngày 24/9 sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ càng và hoàn hảo nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ là nơi mà các vị anh hùng hào kiệt quy tụ, bạn bè kết giao cùng nhau luận kiếm tranh tài của game thủ Việt trong thời gian tới.

Và để các anh hùng hào kiệt có thêm hành trang chuẩn bị cuộc chiến cạnh tranh ngôi vị Bá Chủ Võ Lâm sắp tới, NPH Tendo xin gửi tới tặng bạn đọc Giftcode Luận Kiếm Mobile giá trị nhân dịp ra mắt: Trừu thủ lệnh sơ*10 + Cuốn da dê tàn phá*3 + Võ lâm bí kíp lục*5 + Điểm lịch luyện*300 +Bạc*50000.

Cũng trong dịp này, Luận Kiếm Mobile còn có các hoạt động tặng quàn ingame, Giftcode và Vip Code thông qua các sự kiện trên Fanpage, Hội nhóm và các buổi Livestream. Ngay bây giờ, gamer có thể tải trước trò chơi, nhận những phần quà mà NPH Tendo gửi tặng, bàn luận chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng đạo trước khi Luận Kiếm Mobile ra mắt vào ngay mai 10h 24/9.

Tải Luận Kiếm Mobile tại: https://luankiem.tendo.vn/tai-game

Trang chủ: https://luankiem.tendo.vn/

Fanpage chính thức Luận Kiếm Mobile: https://www.facebook.com/LuanKiemMobileTendo

Theo Facebook

Hết code
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI