Lãnh ấn trung hưng thời đại Tam quốc, Tào Tháo PK chính thức ra mắt sáng nay

JuggerNaut |

Đúng 10h12' sáng nay 12/10, MMORPG 3D được mong đợi nhất tháng 10 Tào Tháo PK sẽ chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS.

>>> 8 game mobile cho người "tàn sát" zombie cực đã, hay cái lại còn miễn phí

Theo chu kỳ của làng game Việt Nam, cứ sau 5 năm lại xuất hiện một siêu phẩm trung hưng thời đại, và thuận theo quy luật đó, Tào Tháo PK sẽ chính thức đón chào nhân sĩ trong giang hồ vào trải nghiệm lúc 10h12' sáng ngày 12/10.

Lãnh ấn trung hưng thời đại Tam quốc, Tào Tháo PK chính thức ra mắt sáng nay - ảnh 1

Tào Tháo PK chính thức ra mắt 10h12' sáng ngày 12/10

Tào Tháo PK được tinh gọn chắt lọc những chi tiết, tính năng hay, thu hút người chơi của những game PC, webgame lên phiên bản mobile. Nếu như game thủ khó tính đã chơi những phiên bản trên nền web hay client, thì Tào Tháo PK xứng danh cái tên siêu phẩm tái hiện lại những trận công thành rực lửa, những cuộc PK liên hồi, khiến người chơi ngoài kỹ năng cá nhân phải có một tinh thần đồng đội mới đoạt được vị trí cao nhất trong game.
Đi kèm với những sự kiện tưng bừng mừng ra mắt, Tào Tháo PK cũng sẽ gửi tặng người chơi hàng nghìn giftcode lên thẳng VIP3 để thỏa sức khám phá trò chơi. Chi tiết sự kiện hiện đang được đăng tải trên fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk/

Lãnh ấn trung hưng thời đại Tam quốc, Tào Tháo PK chính thức ra mắt sáng nay - ảnh 2

Game gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa cực kỳ bắt mắt

Nếu bạn chưa biết, Tào Tháo PK là game nhập vai 3D hội tụ đầy đủ nhất các anh hùng thời Tam quốc với đồ họa cực kỳ bắt mắt. Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng các loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới những phong cách chiến đấu đặc trưng cùng các kỹ năng phối hợp độc đáo.

Lãnh ấn trung hưng thời đại Tam quốc, Tào Tháo PK chính thức ra mắt sáng nay - ảnh 3

Về gameplay, Tào Tháo PK đưa người chơi đến với các chiến trường PK rộng lớn để thỏa sức vùng vẫy. Bên cạnh đó còn là vô số tính năng hút hồn người chơi như chiêu mộ Danh tướng, Tướng kỳ oai phong, Kết hôn hoành tráng, Thú cưỡi ngạo khí ngút trời, Thần binh tuyệt thế.

Tào Tháo PK sẽ chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS vào 10h12' sáng ngày 12/10. Tìm hiểu thêm về trò chơi bên dưới:

Trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk

Group: https://www.facebook.com/groups/taothaopk

iOS: http://bit.ly/taothaopk-ios

Android: http://bit.ly/taothaopk-and

Click Nhận Code (còn 467)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI