Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng phiên bản mới Thánh Thương Phục Ma

Phụng Sồ |

Sự xuất hiện của một dàn tính năng mới hứa hẹn sẽ làm xoay chuyển cả giang hồ Kiếm Vũ Mobi trong thời gian sắp tới.

Với mỗi lần update, Kiếm Vũ Mobi lại đem đến một kho tính năng mới mẻ, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ cho gamer một cách trọn vẹn nhất. Và đặc biệt, trong phiên bản Thánh Thương Phục Ma lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm một phiên bản đầy mới mẻ và cực kỳ hấp dẫn với các tính năng mới như: Thánh Thương Thần Khí, Cửu U Chiến Trường Liên Server, BOSS thế giới cấp 140, Phi Tiên bậc 7... kèm theo đó là chuỗi event hấp dẫn nhận quà lớn đầy tay chờ đợi game thủ khám phá.

Đối với những game thủ yêu thích thi đấu đối kháng, PK so tài... thì Cửu U Chiến Trường Liên Server được coi là tiêu điểm của phiên bản update lần này. Bởi tính năng này sẽ mở ra một trận chiến săn BOOS vô cùng quyết liệt và máu lửa để thu thập nguyên liệu và nâng cấp Thánh Thương – vũ khí siêu bá đạo được cả cộng đồng săn đón trong Thánh Thương Phục Ma.

Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng phiên bản mới Thánh Thương Phục Ma - ảnh 1

Nói về Thánh Thương thì chắc chắn các game thủ sẽ phải vô cùng thích thú về sức mạnh mà vũ khí này đang ẩn giấu. Thông qua việc thu thập 8 món Thần Khí Thánh Thương, người chơi sẽ kích hoạt bộ trang bị thuộc tính và tăng lực chiến nhân vật. Nhanh – mạnh – chính xác là 3 tính từ “chuẩn” nhất dành cho Thánh Thương. Khi nắm giữ trong tay vũ khi này thì việc chém đối phương như... chém chuối chắc chắn sẽ không còn là điều đáng lo cho các anh hùng Kiếm Vũ Mobi trong thời gian sắp tới.

Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng phiên bản mới Thánh Thương Phục Ma - ảnh 2

Đặc biệt, nhân dịp này, Kiếm Vũ Mobi cũng sẽ gửi tặng các game thủ của mình Giftcode vô cùng giá trị bao gồm: Túi tăng bậc, Hộp Quyền Bá Hoàng, Đá Cường Hóa,... như một món quà hỗ trợ các anh hùng trong chuyến hành trình khám phá phiên bản update mang tên Thánh Thương Phục Ma.

Kiếm Vũ Mobi tặng giftcode mừng phiên bản mới Thánh Thương Phục Ma - ảnh 3

Tin rằng, với sự yêu chiều hết mực dành cho game thủ của mình Kiếm Vũ Mobi chắc chắn sẽ còn tiếp tục trở thành cái tên gây sốt với cộng đồng gamer trong thời gian sắp tới. Còn chần chừ gì mà bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm phiên bản update mới nhất mang tên Thánh Thương Phục Ma của Kiếm Vũ Mobi ngay từ bây giờ!

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Link tải: http://m.onelink.me/71992ace

Bạn nên đọc:
Game thủ Hà thành đội mưa dự offline Kiếm Vũ Mobi
Ngày 16/9 vừa qua, Kiếm Vũ Mobi đã cháy hết mình với đông đảo game thủ có mặt trong buổi offline Miền Bắc.
Kiếm Vũ Mobi cập nhật phiên bản mới, Bá Vương Chiến liên server
Một lần nữa, Kiếm Vũ Mobi lại tiếp tục khuấy động cộng đồng với bản update Bá Vương Chiến vào ngày hôm nay, 16/8/2017.

Hết code
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI