Kiếm Đãng Giang Hồ ra mắt hôm nay, tặng 100 Gift Code xịn

JuggerNaut |

Sau 1 tuần mở cửa thử nghiệm, Kiếm Đãng Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt Open Beta vào 10h sáng nay 30/01. Cùng với đó là hàng trăm code VIP U23 dành tặng cho độc giả.

Kiếm Đãng Giang Hồ là tựa game nhập vai cày cuốc, thể loại võ hiệp với lối chơi đa dạng cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Game có đồ hoạ 2,5D với góc nhìn chuẩn nhập vai. Bối cảnh và nhân vật thiết kế đẹp mắt. Các nút điều khiển, tính năng game được bố trí hợp lý, thuận tiện cho thao tác, tạo cảm giác chân thực tối đa cho người dùng. Kiếm Đãng Giang Hồ có thể chơi được trên nhiều dòng máy smartphone khác nhau và cả giả lập PC với độ mượt cao, không giật, lag.

Kiếm Đãng Giang Hồ ra mắt hôm nay, tặng 100 Gift Code xịn - ảnh 1

Kiếm Đãng Giang Hồ đã được ấn định sẽ ra mắt vào 10h sáng nay 30/01. Phiên bản open beta sẽ mở full tính năng game và không reset nhân vật. Cũng như lộ trình update dài hạn cho game đã được đội ngũ vận hành tính toán kỹ lưỡng.

Kiếm Đãng Giang Hồ ra mắt hôm nay, tặng 100 Gift Code xịn - ảnh 2

Kiếm Đãng Giang Hồ nổi bật với hệ thống class “khủng” với 9 môn phái. Mặc dù phiên bản Open Beta cũng chỉ mới mở 4 môn phái: Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao và Thiên Nhẫn. Những phái còn lại sẽ được giới thiệu trong thời gian tới qua các bản update, giống những gì các tựa game bom tấn đi trước đã làm.

Kiếm Đãng Giang Hồ ra mắt hôm nay, tặng 100 Gift Code xịn - ảnh 3

Nhân dịp ra mắt phiên bản Open Beta, NPH Kiếm Đãng Giang Hồ cũng gửi tặng quý độc giả 100 code VIP U23 với những vật phẩm hỗ trợ người chơi trải nghiệm game tốt hơn. VIP code bao gồm: 50 KNB, 5 túi vàng (nhỏ), 5 Thú Cưỡi Bồi Dưỡng Đan.

Kiếm Đãng Giang Hồ ra mắt hôm nay, tặng 100 Gift Code xịn - ảnh 4

Thông tin chi tiết xem tại: https://home.kiemdang.com/

Tham gia cộng đồng Kiếm Đãng: https://www.facebook.com/kiemdanggiangho/

Click Nhận Code (còn 73)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI