iGà tặng 500 giftcode nhân dịp ra mắt máy chủ mới

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Những người chơi trung thành của iGà hãy nhanh tay nhận Giftcode giá trị nhân dịp ra mắt máy chủ mới trên iOS - Android và Windowphone.

Hiện tại cộng đồng bắn súng tọa độ của iGà đang trên đà phát triển rất nhanh, mới đó mà các máy chủ đã sớm "đất chật người đông". Và để có thể tiếp đón các tân thủ tham gia vào thế giới “gà” một cách chu đáo nhất, hai máy chủ mới đã được chính thức khai mở.

iGà tặng 500 giftcode nhân dịp ra mắt máy chủ mới - ảnh 1

Vào 14h00 ngày 16/05/2017, iGà chính thức ra mắt máy chủ mới trên iOS - Android (Gà Audi) và Windowphone (WP Brunei). Đồng thời, iGà gửi tặng đến người chơi chuỗi sự kiện đặc biệt cùng 500 Giftcode vô cùng giá trị. Mỗi Giftcode chứa:

- Đá 5 *3

- Sỏi + *5

- Bùa 15% *5

- Khóa lì xì 3 *3

(HSD: 30/08/2017, dùng cho toàn bộ máy chủ iOS - Android)

Đừng quên vào 13:30 ngày 28/05 tới đây, một buổi Offline Tri Ân quy mô cực khủng sẽ được iGà tổ chức tại Khách sạn Kỳ Hòa, 238 Đường 3/2 Quận 10. Các game thủ nhất định không được bỏ qua vì sẽ có cả một "kho quà tặng" mang về đấy nhé!

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Trang chủ: http://iga.soha.vn

Bạn nên đọc:
Lộ ảnh Việt hóa của Kiếm Vương Chi Mộng, game tu tiên thế hệ mới
Mới đây, tựa MMORPG thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng chào sân dưới tên gọi Kiếm Vương Chi Mộng.
Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới
Anh hùng khó qua ải mỹ nhân - câu nói này thật đúng với anh em đang chơi Ỷ Thiên 3D khi liên tục “đớp thính” từ phía các chị em.

Click Nhận Code (còn 450)
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI