Huyền Thoại Naruto cho phép tải game, tặng game thủ gift code cực hot

Phiphong |

Để đảm bảo cho việc Game thủ có thể thoải mái trải nghiệm, NPH Destiny đã cho phép game thủ tải tựa game này về trước ngay từ bây giờ tại trang chủ của trò chơi.

Được NPH Destiny thông báo ra mắt vào lúc 10h00 ngày 18/03/2016, Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt nói riêng và cộng đồng fan hâm mộ Naruto nói chung. Tại fanpage chính thức của tựa game, các hoạt động chào mừng ngày ra mắt của tựa game đang được cộng đồng game thủ đang hưởng ứng nhiệt tình.

Để đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng game thủ, NPH Destiny đã quyết định gửi tặng các độc giả của trang tin một lượng Giftcode nhỏ nhằm giúp cho người chơi có thể gặp nhiều thuận lợi trong quá trình trải nghiệm game. Cụ thể, khi nhận Giftcode này các bạn sẽ nhận được: 100 Thể Lực, 10.000 Xu, 20 Đá Cường Hoá.

Huyền Thoại Naruto cho phép tải game, tặng game thủ gift code cực hot - ảnh 1

Cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình event nhận code của Huyền Thoại Naruto

Đồng thời, để giúp cho người chơi không phải mất thời gian cũng như gặp khó khăn trước khi game chính thức mở cửa, NPH Destiny đã quyết định cho phép cộng đồng game thủ có thể tải game cho các phiên bản iOS jailbreak và Android ngay từ bây giờ.

Huyền Thoại Naruto cho phép tải game, tặng game thủ gift code cực hot - ảnh 2

Hướng dẫn lấy code GameN :

Bước 1 : Bạn cần đăng ký một tài khoản để lấy Gift code . Sau khi đăng ký xong tài khoản, tiến hành đăng nhập, truy cập chuyên mục Gift code của GameN, sau đó click vào bài viết tương ứng theo code game bạn muốn lấy. Bạn có thể làm theo clip hướng dẫn như đây:

Bước 2 : Tải game và nhập code tại

Trang chủ: http://huyenthoainaruto.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto

Click Nhận Code (còn 329)
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google